นาทีระทึก ! ไล่ล่าแก๊งยาบ้า คนร้ายพลาดตกรถขณะโยนทิ้ง

สุดระทึก ตำรวจพิษณุโลกตามไล่ล่ารถกระบะ ขับแหกด่านตรวจพบเป็นแก๊งส่งยา ซึ่งคนร้ายพยายามโยนของกลางทิ้ง แต่พลาด พลัดตกลงมาจากรถ ทำให้ถูกจับกุมตัวได้ทั้งหมด

วานนี้ (26 ก.ค.) เวลาประมาณ 11.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก ได้ขับรถติดตามรถกระบะต้องสงสัย หลังจากหลบหนีด่านตำรวจ จุดตรวจท่างาม ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแควน้อย มุ่งหน้าเข้าเมืองพิษณุโลก
ซึ่งภาพจากกล้องหน้ารถของเจ้าหน้าที่ เผยให้เห็นว่า ผู้ต้องหา ได้พยายามโยนกระเป๋าทิ้งลงน้ำ แต่ในจังหวะเดียวกัน ผู้ต้องหา ก็เกิดพลาด พลัดตกลงมาบนถนนด้วย

ขณะที่รถยังคงขับต่อไป ทำให้ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหารายแรกได้ 1 คน ส่วนที่เหลือก็พากันขับรถหลบหนี เข้าไปที่บริเวณจุดพักรถ บขส.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังการติดตามจนสามารถจับกุมมาได้ครบทั้ง 4 คน ประกอบด้วย นางสาวโสรยา คำสุข /นายศุภกิจ สระเกตุ /นายสงกรานต์ ตรีศรี / นายนุกูล หอมอ่อน พร้อมของกลาง ที่ต้องสงสัยว่าเป็นยาเสพติด อยู่ในกระเป๋าจำนวนหนึ่งจึงพามาที่สถานีตำรวจภูธร วัดโบสถ์ เพื่อสอบสวนและ ตรวจสอบของกลาง

100

พลตำรวจตรี อดิศักดิ์ น้อยประเสริฐ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก ได้เดินทางมาติดตาม ผลการจับกุม ผู้ต้องหากลุ่มดังกล่าว และตรวจสอบของกลาง ที่ใส่ไว้ในกระเป๋าสีดำ พบว่าเป็นยาบ้า ชนิดใหม่รุ่นใหม่ มีรูปคล้ายผลแอปเปิ้ล จำนวน ประมาณ 150,000 เม็ดและยาไอซ์จำนวน หนึ่ง

เบื้องต้น นายศุภกิจ ให้การรับสารภาพว่า พวกเขา กำลังจะนำ ยาเสพติด ไปส่งที่เส้นทางอำเภอวังทอง มุ่งหน้าอำเภอเขาทราย จังหวัดพิจิตร แต่ระหว่างทาง อยากรู้ว่าภายในกระเป๋า มียาบ้า และไอซ์จริงหรือไม่ จึงแกะดู และเมื่อแกะดู ก็เป็นเวลาเดียวกับที่รถกำลังวิ่งเข้า จุดตรวจท่างามอำเภอวัดโบสถ์ จึงเกิดอาการกลัวและตกใจ จึงตัดสินใจ ขับรถหลบหนี ดังกล่าว

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง