จับอดีตนักแสดงหนังเรื่องดัง แสบสนิทฯ ชีวิตตกอับขโมยของในตลาดนัด

ตำรวจที่ศรีราชา สั่งดำเนินคดีอดีต “ดาราสาว” ตกอับก่อเหตุลักขโมยของในตลาดนัด พบเคยก่อเหตุมานับครั้งไม่ถ้วน ก่อนบอกเป็นคนบ้า ขโมยของฉลองวันเกิด 

มนัสนันท์ ปานดี, แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า
ภาพจากข่าวสด

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (27 ก.ค. 59) เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้นำตัวนางสาวมนัสนันท์ ปานดี อายุ 32 ปี เข้ามาสอบสวนหลังได้ก่อเหตุขโมยกระเป่าสตางค์ที่วางขายอยู่ในตลาดนัดกลางเมืองศรีราชา

โดยนางสาววนิดา แสงมณี เจ้าทุกข์ เผยว่า ขณะที่ตนกำลังขายของอยู่ในตลาดนัดอยู่นั้น นางสาวมนัสนันท์ ได้เดินเข้ามาเลือกสินค้า ก่อนเอาเสื้อคลุมวางบนแผงกระเป๋า ก่อนรวบเสื้อพร้อมหยิบกระเป๋าเข้าไปไว้ในเสื้อคลุมที่วางไว้บนแผงออกไปพร้อมกับเสื้อ ตนเห็นผิดสังเกตจึงเช็คสินค้าก็พบว่ากระเป๋าสตางค์ได้หายไป

จึงวิ่งไล่ตามพร้อมทั้งตะโกนให้คนในตลาดช่วยจับกุมตัว จนสามารถจับกุมตัวได้ จากนั้นจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัวไปดำเนินคดี เพราะเห็นว่านางสาวมนัสนันท์ มักก่อเหตุลักษณะดังกล่าวที่ตลาดเป็นประจำ แต่ก็ไม่มีใครยอมเอาเรื่องเพราะสงสาร แต่ครั้งนี้ยอมไม่ได้เนื่องจากปล่อยมาหลายครั้งแต่ไม่สำนึกและมักกลับมาก่อเหตุอีก

มนัสนันท์ ปานดี, แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า

ทั้งนี้จากการสอบสวน นางสาวมนัสนันท์ ยอมรับว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง พร้อมอ้างว่าเป็นคนบ้าและขอร้องอย่าเอาเรื่อง เพราะที่ขโมยของดังกล่าวทำไปเพื่อฉลองวันเกิด แต่ทางเจ้าทุกข์ไม่ยอม เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาลักทรัพย์แก่นางสาวมนัสนันท์ ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สำหรับนางสาวมนัสนันท์ จากการสืบประวัติของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าเคยแสดงภาพยนต์เรื่อง แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และภาพยนต์เรื่องโกยเถอะโยม ก่อนชีวิตจะพลิกจากที่เคยเป็นนักแสดง กลับมาเป็นหัวขโมยพูดจาไม่รู้เรื่องเรื่องเพราะยาเสพติด เนื่องจากมีการพบว่าเคยต้องคดีเสพยาเสพติดมาแล้วถึงสองครั้ง

มนัสนันท์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง