น.1 รุดตรวจสอบเหตุยิงกันตายที่บางพลัด

รรท.ผบช.น. รุดสอบเหตุยิงกันตาย ใน ซ.จรัญฯ 75 บางพลัด ทราบชื่อทั้งหมดแล้ว คาดขัดแย้งเรื่องบ้านเช่า

ความคืบหน้าเหตุยิงกันตาย ใน ซ.จรัญฯ 75 บางพลัด ล่าสุด พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมตำรวจสืบสวน สน.บางพลัด เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 75 แยก 38-4 หลังรับแจ้งเหตุยิงกัน เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพักปลูกติดกันชุมชนใกล้เคียง สน.บางพลัด พบศพ นายสุดใจ อดีตข้าราชการบำนาญ อายุ 70 ปี และนายสมชาย อายุ 60 ปี นอนเสียชีวิตในบ้านพัก โดยพบอาวุธตกอยู่ข้างกาย นายสุดใจ ตรวจสอบปลอกกระสุน เบื้องต้นขนาด .38 ส่วนผู้บาดเจ็บ 3 ราย เบื้องต้นทราบชื่อคือ นางวัชรี นายวิทย์ ลูกเลี้ยงของ นางวัชรี และหญิงอีกรายชื่อ นางสุนิสา ผู้บาดเจ็บทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลวชิรพยาบาล และโรงพยาบาลยันฮี

จากการสอบถามพยานเบื้องต้นให้การว่า นายสุดใจ เป็นผู้ก่อเหตุ โดยไล่ยิงบุคคลอื่น ๆ จนบาดเจ็บและเสียชีวิต จากนั้นใช้อาวุธปืนยิงตัวเองพยานระบุเบื้องต้น สาเหตุเกิดจากความขัดแย้งเรื่องบ้านเช่า ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนพยานที่เป็นบุคคลใกล้ชิด ซึ่งล่าสุดบุตรชายนายสุดใจ เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุแล้ว และอยู่ระหว่างรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่มา… INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News


ชายคลั่ง! ยิงคนในบ้านดับ 1เจ็บ 3 ก่อนลั่นไกยิงตัวตายตาม

ชายคลุ้มคลั่งยิงคนในบ้าน เสียชีวิต 1 บาดเจ็บอีก 3 ก่อนยิงตัวเองตายตาม ที่บางพลัด ตำรวจเข้าตรวจสอบแล้ว

วันนี้ 28 ก.ค.เกิดเหตุชายคลุ้มคลั่ง ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงคนในบ้านภายในซอย สน.บางพลัด เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย โดย 2 ราย สามารถวิ่งหลบหนี ออกมาได้ และเจ้าหน้าที่นำตัวผู้บาดเจ็บ ส่ง รพ.วชิระ แล้ว ส่วนภายในบ้าน มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะที่ผู้ก่อเหตุขังตัวเองอยู่ในห้องโดยมี ตำรวจ สน.บางพลัด ปิดล้อมอยู่

716828-01

ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 2 ราย โดย 1 ในนั้นเป็นผู้ก่อเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ส่วนสาเหตุยังคงไม่ทราบแน่ชัด เจ้าหน้าที่เร่งสอบสวนเพื่อหาสาเหตุต่อไป

ที่มา… INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง