จับได้แล้ว! โจ๋แว้น KSR ชนเด็กออทิสติกเสียชีวิต

ตำรวจจับได้แล้ว! โจ๋ในคลิปแว้น KSR ชนเด็กออทิสติกเจ็บสาหัส ที่หนองคาย ก่อนที่เหยื่อจะเสียชีวิตในเวลา อ้างไม่คิดว่าเหยื่อจะตาย! จึงไม่ได้ลงไปช่วย และหลบหนี

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (28 ก.ค. 59) เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองหนองคาย นำโดยพ.ต.อ.ไพศาล ลือสมบูรณ์ รอง ผบก.ภ.จังหวัดหนองคาย ได้ออกแถลงข่าวจับกุมนายเศรษฐพงศ์ หรือกรุ๊ป พลบูรณ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55 หมู่ 1 ต.กุดดู่ อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู พร้อมของกลางรถ จยย.ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่นเคเอสอาร์ สีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน ขงท 639 หนองคาย

ชนเด็กออทิสติก, รถชน, ข่าวจังหวัดหนองคาย

หลังจากก่อเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนรถจักรยานของนายนิติธร รวงทอง หรือ น้องเดฟ อายุ 19 ปี เด็กพิเศษออทิสติก ขณะปั่นจักรยานไปซื้อผัดไทยที่ถนนประจักษ์ เยื้องสำนักงานเทศบาลเมืองหนองคาย ได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนจะเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงดึกของวันที่ 14 ก.ค. ที่ผ่านมา

ซึ่งการจับกุมดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ได้ใช้เวลาหลายสัปดาห์ก่อนจะทราบว่าผู้ต้องหาเป็นคนก่อเหตุ โดยดูจากภาพจากกล้องวงจรปิดทั้งในที่เกิดเหตุ และร้านสะดวกซื้อ จากนั้นจึงนำกำลังเฝ้าติดตามและเข้าจับกุมในที่สุด  จากการสอบสวน นายเศรษฐพงศ์ให้การรับสารภาพว่า ขณะเกิดเหตุตนไม่คิดว่าคนเจ็บจะเสียชีวิต แต่พอได้เห็นข่าวว่าผู้บาดเจ็บเสียตนก็ตกใจ และได้หลบหนีมาบ้านที่ จ.หนองบัวลำภู ทันที และตนรู้สึกเสียใจมากที่ตอนเกิดเหตุตนไม่ได้ลงไปช่วยเหลือคนเจ็บ

ทั้งนี้หลังการแถลงข่าวเจ้าหน้าที่ได้นำนายเศรษฐพงศ์ ส่ง พงส.สภ.เมืองหนองคาย พร้อมแจ้งข้อหาเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี จากนั้นจึงคุมตัวเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

คลิปจากภาพวงจรปิดในวันเกิดเหตุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง