งานเข้า! “เจ๊สา-นางฟ้าโอเกะ” ถูกศาลออกหมายจับ

งานเข้า! ศาลจังหวัดพัทยาได้อนุมัติหมายจับ เจ้าของร้านนางฟ้าคาราโอเกะ ข้อหาไม่มีใบอนุญาตประกอบการสถานบันเทิง

จากกรณี พ.ต.ท.นราวุธ การามหิโต สารวัตร สว.กก.1.บก.สส.ภาค 2 และร.ต.ท.จตุภุมิ ลิ้มศิริวัฒนกุล พร้อมพวกอีก 4 นาย บุกจับร้าน ‘นางฟ้าคาราโอเกะ’ ในซอย 9 ไร่ ย่านพัทยากลาง เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ข้อหาค้ามนุษย์และไม่มีใบอนุญาตประกอบการสถานบันเทิง จนกลายเรื่องราวอื้อฉาวขึ้น ทางผู้บังคับบัญชาระดับสูงจึงสั่งการให้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

7

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า คดีนี้ทำท่าจะกลับตาลปัตร เพราะเมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 28 ก.ค. น.ส.ปะระนิสา ไชยนาพาณิชย์กุล หรือเดียร์ หรือเจ๊สา อายุ 36 ปี เจ้าของร้านนางฟ้าคาราโอเกะ กับ น.ส.ปะระนิดา ไชยนาพาณิชย์กุล อายุ 22 ปี น้องสาว เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ เสือทอง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังทราบข่าวข่าวว่าร้านถูก พ.ต.ท.นราวุธ การามหิโต หรือสารวัตรกาโต้ แจ้งข้อกล่าวหาไม่มีใบอนุญาตประกอบการสถานบันเทิง และทางพนักงานสอบสวนนัดให้มาพบในวันนี้

ทันทีที่เดินทางมาถึงทาง พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ จึงแจ้งกับ น.ส.ปะระนิสา ว่า ขณะนี้ศาลจังหวัดพัทยาได้อนุมัติหมายจับข้อหาไม่มีใบอนุญาตประกอบการสถานบันเทิง หลังจากเซ็นชื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้วก็ให้ไปพบเจ้าหน้าที่ศาลจังหวัดพัทยาเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อ น.ส.ปะระนิสา ทราบว่าตัวเองถูกออกหมายจับ เจ้าตัวถึงกับตกใจจนหน้าซีดเผือดและมีท่าทางงุนงงกับข้อกล่าวหาดังกล่าว จากนั้นจึงเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนทราบข่าวเพียงว่าร้านนางฟ้าคาราโอเกะถูก พ.ต.ท.นราวุธ การามหิโต ดำเนินคดีในข้อหาไม่มีใบอนุญาตฯ จึงได้มีการนัดแนะกับพนักงานสอบสวนว่าจะเข้าให้ปากคำในวันนี้

ทางด้าน น.ส.ปะระนิสา เปิดเผยว่า “เมื่อตนเองเดินทางมาถึงจึงรู้ว่าถูกออกหมายจับ ทำให้รู้สึกงุนงงสงสัยเป็นอย่างมาก เนื่องจากที่ผ่านมาไม่เคยมีหมายเรียกส่งมาให้ตนแม้แต่ฉบับเดียว แตกต่างจากกรณีของ พ.ต.ท.นราวุธ กับพวก ที่ถูกหมายเรียกถึง 2 ครั้ง จนกระทั่งบัดนี้ก็ยังไม่ได้มาพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา และไม่เห็นว่าจะมีการออกหมายจับแต่อย่างใด ส่วนข้อหาไม่มีใบอนุญาตประกอบการสถานบันเทิงที่ถูกออกหมายจับนั้น ตนเองก็ขอยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา หลังจากนี้ก็จะเดินทางไปศาลจังหวัดพัทยาเพื่อจ่ายค่าปรับตามขั้นตอนของกฎหมาย”

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง