รวบลูกชาย นายก อบจ.นครพนม ยิงอริเสียชีวิต

ตร.ภ.4 รวบ ลูกชาย นายก อบจ.นครพนม ใช้อาวุธปืนยิงคู่อริ เสียชีวิต เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ

ที่กองกำกับการสืบสวน 3 กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค (กก.สส.3 บก.สส.ภ.4) พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภ.4 พร้อมด้วย พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ คงศิริสมบัติ ผกก สส.3 บก.สส.ภ.4 รว่มสอบปากคำ นายศักดิ์รวิช อายุ 25 ปี อยู่ อ.ปลาปาก จ.นครพนม และเป็นบุตรชายของ นายก อบจ.นครพนม ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครพนม ที่ จ.88/2559 ลง 23 พ.ค. 2559

717271-01

โดยกล่าวหาว่า “ร่วมกันฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต” ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 กล่าวว่า เหตุยิง นายพลวิชย์ อายุ 26 ปี เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายปลาปาก-หนองฮี หมู่ที่ 13 ต.ปลาปาก อ.ปลาปาก จ.นครพนม ตำรวจได้ทำการสืบสวนจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุมี 2 คนคือ นายศักดิ์รวิชอายุ 25 ปี และ นายมานัส อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐาน และขออนุมัติศาลออกหมายจับ จนสามารถติดตามจับกุมตัว นายศักดิ์รวิช ได้ ส่วน นายมานัส นั้นอยู่ระหว่างหลบหนี

พล.ต.ต.ยรรยง กล่าวว่า จากสอบสวน นายศักดิ์รวิช ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ก็จะทำการรวบรวมหลักฐานดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง