กระหน่ำยิง! นักเรียนช่างปทุมธานี อายุแค่ 17 ดับ 2 ศพ มีแม่ค้าโดนลูกหลง

นักเรียนช่างปทุมธานี ถูกไล่ยิงดับ 2 ศพ ด้านแม่ค้าโดนลูกหลงด้วย เจ็บ 1 ตำรวจเร่งล่ามือปืน

ร.ต.อ.อนุสรน์ เนียมแก้ว ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นไล่ยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณปากซอยสายไหม 5 ม.8 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กำลังช่วยกันปั๊มหัวใจผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสีย ชีวิตในเวลาต่อมา

717670-02

ทราบชื่อ นายณัฐพงษ์ อายุ 17 ปี เป็นนักเรียนวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่กลางหลัง จำนวน 4 แผล ที่หลังมือด้านขวามีบาดแผลลักษณะถูกฟันด้วยของมีคม และชายโครงด้านซ้ายถูกฟันด้วยของมีคม ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดกระสุนฝังอยู่ 1 นัด ปลายเท้าพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. 1 กระบอก

ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย ทราบชื่อ นายอิทธิพันธ์ อายุ 17 ปี นักเรียนวิทยาลัยเดียวกัน ตรวจสอบตามร่างกายพบที่กลางอกถูกยิงด้วยอาวุธไม่ทราบขนาด จำนวน 3 แผล และกระเป๋ากางเกงด้านหลัง พบกระสุนปืนลูกซอง จำนวน 1 นัด ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 2 นัด และกระสุนปืนไม่ทราบขนาดจำนวน 1 นัด นอกจากนี้ ยังมีแม่ค้าที่อยู่ใกล้เคียงถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ทราบชื่อ นางอุบล อายุ 60 ปี

717670-01

ด้าน พ.ต.อ.เศรษฐนันท์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คูคต หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงกระจายกำลัง ร่วมกับทหารหาตัวคนร้าย โดยค้นบ้านบริเวณใกล้เคียงพบอาวุธซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าภายในบ้านเลขที่ 25/39 หมู่ 8 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี และมีร่องรอยคล้ายถูกขว้างด้วยระเบิดที่หน้าบ้าน แต่ไม่มีทรัพย์สินเสียหาย จึงนำตัวเจ้าของบ้านไปสอบสวนที่ สภ.คูคต ส่วนมือปืนผู้ก่อเหตุนั้น ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและนำเพื่อนของผู้ตายมาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง