ผวา ! พบศพชายปริศนาถูกฆ่าโหด โยนลงแม่น้ำตราด

ผวา ! พบศพชายปริศนา ถูกฆ่าโหดมีดแทงคอ เชือกมัดมือ มัดเท้า โยนทิ้งลงแม่น้ำตราด เพื่ออำพรางคดี

วันนี้ (1 ส.ค.)  ร.ต.อ.บุญมา ทาทอง ร้อยเวรสภ.เมืองตราด พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตราด และเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด เข้าตรวจสอบศพลอยน้ำติดโขดทราย บริเวณปากแม่น้ำตราด ที่ท่าเรือด่านใหม่ ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังชาวประมงพบศพ ขณะออกหาปลา จุดเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำเรือออกไป นำศพลากเข้ามายังท่าเรือ มีระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร

จากนั้น เจ้าหน้าที่ทั้ง 3 หน่วย ร่วมกันชันสูตรศพ ท่ามกลางประชาชนที่มุงดูเหตุการณ์กว่า 50 คน สภาพศพเป็นชายสูงประมาณ 167 เซนติเมตร อายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อยืด และเสื้อคลุม สวมกางเกงยีนส์ มือและเท้าถูกเชือกรัดไว้ บริเวณหลังมีรอยแผลเป็นจากการผ่าตัด ส่วนบริเวณลำคอมีรอยถูกมีดแทง 2 รู มีดหักคาลำคอ ใบหูมีรอยถูกมีดแทงอีก 1 จุด นอกจากนี้ ยังพบท่อนไม้ขนาดใหญ่ยาวประมาณ 1 เมตร ที่ติดอยู่กับศพ ตรวจสอบตามตัวยังไม่พบหลักฐานแสดงว่าเป็นใครมาจากไหน แพทย์คาดเพิ่งเสียชีวิตไม่ถึง 24 ชั่วโมง

พ.ต.อ.บุญส่ง ปีกขุนทด ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองตราด กล่าวว่า ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เป็นคนไทยหรือแรงงานกัมพูชา ยังคงต้องตรวจสอบกัน ซึ่งคดีนี้ถือว่าคดีสะเทือนขวัญ เนื่องจากการลงมือฆ่าของคนร้ายค่อนข้างโหด ทั้งนี้ ได้สั่งให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวให้มากที่สุด เพื่อสืบหาคนร้าย และผู้เสียชีวิตว่าเป็นใครต่อไป

 

ที่มา ข่าวสด

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง