พนักงานร้านคาราโอเกะ รุมฟันลูกค้า เหตุร้องเพลงไม่เพราะ !

พนักงานของทัวร์จีน แจ้งความถูกกลุ่มวัยรุ่นพนักงานร้านคาราโอเกะ ใช้มีดรุมฟัน คาดสาเหตุเกิดจากร้องเพลงไม่เพราะ

สองหนุ่มพนักงานบริษัททัวร์ท่องเที่ยวจีน ( ขอสงวนนาม) พาร่างกายที่บอบช้ำ  เข้าแจ้งความกับ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ให้ช่วยติดตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ใช้อาวุธมีดฟัน และรุมทำร้ายตนเองจนได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งยังทุบทำลายรถจักรยานยนต์จนได้รับความเสียหาย จนตนเองต้องหนีตาย วิ่งไปขอความช่วยเหลือ จากพลเมืองดี นำตัวส่งโรงพยาบาล เย็บบาดแผล บริเวณศรีษะ ที่ถูกมีดฟันกว่า 10 เข็ม  รวมทั้งตามใบหน้า และร่างกายบอบซ้ำ เหตุเกิดภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านถนนเวียงพิงค์ อ.เมืองเชียงใหม่

ผู้เสียหายให้การว่า ได้เข้าไปเที่ยวในร้านอาหารดังกล่าว กัน 6 คน จนถึงตี 2 เพื่อนได้ทยอยกันกลับที่พัก เหลือตนกับเพื่อนอีก 2 คน ยังคงนั่งร้องเพลงคาราโอเกะต่อ แต่ก็ไม่ทราบสาเหตุ อยู่ๆคนในร้าน ก็เข้ามารุมกระทืบ ทั้งเตะต่อย  จากนั้นก็มีพนักงานอีกหลายคน เข้ามารุม และใช้มีดเข้ามาฟัน จนสะบักสะบอม ต้องวิ่งหนีตายออกมานอกร้าน และขอความช่วยเหลือ จากพลเมืองดีนำตัวส่งโรงพยาบาล

โดยผู้เสียหายยืนยัน จำใบหน้ากลุ่มผู้ก่อเหตุได้ ซึ่งเป็นพนักงานในร้าน ส่วนสาเหตุไม่ทราบมาจากสาเหตุใด แต่ไม่ได้มีเรื่องกับพนักงานในร้านมาก่อน  แต่อาจไม่พอใจที่พวกตนร้องเพลงไม่เพราะก็เป็นได้ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ จะได้เรียกคู่กรณี มาสอบสวนต่อไป

21

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง