ล่าระทึก! วิสามัญพ่อค้ายาตาย 1 ตร.ถูกยิงสวนดับ 1

ตำรวจ สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช บุกล้อมจับกุมคนร้ายคดียาเสพติด ตำรวจถูกยิงสวนเสียชีวิตขณะจับกุม 1 นาย  คนร้ายตายคาที่ 1 ศพ

เมื่อวันที่ 2 ส.ค. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณกระท่อม ข้างบ้านเลขที่ 65/2 หมู่4 ต.ชะมาย อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ขณะที่ ร.ต.ท.สุเมธ สุพรรณชนะบุรี อายุ 51 ปี รอง สว.สส.สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.ทุ่งสง พร้อมหมายจับของศาลจังหวัดทุ่งสง ไปล้อมจับกุมนายสุภาพ จันทร์แก้ว อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหามีพฤติกรรมค้ายาเสพติด และมีหมายจับของศาลจังหวัดทุ่งสงในคดีฆ่าผู้อื่น

ซึ่งสืบทราบว่านายสุภาพ หนีหลบซ่อนตัวที่กระท่อมดังกล่าว โดยหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการปิดล้อม พบว่านายสุภาพ พร้อมพวกรวม 3 คน กำลังมั่วสุมเสพยาเสพติดในบ้านดังกล่าว ร.ต.ท.สุเมธ และกำลังตำรวจ จึงบุกเข้าไปจับกุมนายสุภาพ ทันที แต่ปรากฏว่าขณะที่ ร.ต.ท.สุเมธและพวก จู่โจมบุกเข้าไปจับกุมนายสุภาพ เกิดไหวตัวทันพยายามวิ่งหลบหนีออกทางหลังบ้าน

ก่อนถูก ร.ต.ท.สุเมธ ชาร์ท จับตัวไว้ได้ แต่นายสุภาพ ไม่ยอมให้จับกุมแต่โดยดี และชักอาวุธปืนสั้น 9 มม.ออกมาจ่อยิงใส่ศีรษะและหน้าอกขวา ร.ต.ท.สุเมธ จำนวน 2 นัด ซ้อนจน ร.ต.ท.สุเมธ ล้มฟุบที่ทันที และยิง ด.ต.พีระพล แก้วศรีนวล อายุ 43 ปี กระสุนเข้าที่ขาได้รับบาดเจ็บ

จากนั้นตำรวจชุดจับกุมที่ตามเข้าไปด้วยกัน ได้ใช้อาวุธปืนยิงปะทะใส่นายสุภาพ จำนวนหลายนัด จนนายสุภาพถูกวิสามัญในที่เกิดเหตุ หลังเกิดเหตุได้จับกุมพวกของนายสุภาพไว้ได้ 2 คน และรีบนำร่าง ร.ต.ท.สุเมธ ส่ง รพ.ทุ่งสง เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือชีวิต แต่ไม่สามารถยื้อชีวิต ทำให้ ร.ต.ท.สุเมธ เสียชีวิตที่ รพ.ทุ่งสงเวลาต่อมา

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง