รวบเครือข่าย ‘แก๊งโอรส’ พร้อมยาบ้ากว่า 5 แสนเม็ด

ปส. จับเครือข่าย ‘แก๊งโอรส’ ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดในชุมชนย่านฝั่งธน ฯ พร้อมของกลางเป็นยาบ้ากว่า 5 แสนเม็ด

วันนี้ 3 ส.ค. พล.ต.ท. เรวัช กลิ่นเกษร ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด แถลงการจับกุม นายปิยะ บุสำโรง อายุ 25 ปี นายนำพล สุขช่วย อายุ 29 ปี และ น.ส.ภาวิณี ผึ้งบำรุง อายุ 28 ปี เครือข่ายแก๊งโอรส พร้อมด้วยของกลางยาบ้า จำนวน 558,000 เม็ด โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณแยกบางบอน แขวงเเสมดำ เขตบางขุนเทียน

718353-01

หลังได้รับแจ้งจากทางสายลับว่า มีกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่นัดส่งมอบยาเสพติดที่บริเวณจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงวางแผนเข้าจับกุมยึดยาบ้าได้ 2,000 เม็ด จากนั้นได้ขยายไปค้นห้องพัก จึงยึดยาบ้าได้ทั้งหมด 558,000 เม็ด

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า นำยาเสพติดมาจากภาคเหนือ เพื่อมาส่งให้กับกลุ่มเครือข่ายแก๊งโอรส นำไปจำหน่ายในชุมชน ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล เช่น ชุมชนแสมดำและบางขุนเทียน ซึ่งยาบ้าเป็นของกลุ่มว้า และ พันโทยี่เซ ซึ่งเครือข่ายดังกล่าวเป็นหนึ่งใน 60 เครือข่ายที่ถูกขึ้นบัญชีของรัฐบาล

ทั้งนี้ในทางการข่าวกลุ่มผู้ต้องหาเป็นคนส่งยา จากเครือข่ายภาคเหนือ มาส่งให้เครือข่ายยาเสพติดในพื้นที่ภาคกลาง อาทิ แก๊งโอรส และผู้ค้ารายย่อย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เฝ้าติดตามพฤติกรรมนานกว่า 3 สัปดาห์ ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างขยายผลการจับกุมเครือข่ายที่เหลือ

ที่มา… INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง