น้องน้ำเต้า ทีม!! YB clinic อาสาแปลงโฉมให้ฟรี ลบฝันร้าย สาวปั้มถูกเหยียดภาพลักษณ์ !!

YB clinic ออกตัว ร่วมด้วยช่วยแปลงโฉมให้ฟรี !! น้องน้ำเต้า สาวเด็กปั้มถูกข้าราชการหนุ่มโพสต์เหยียดรูปลักษณ์ ตอบแทนความเมตตา พี่น้องชาวอีสาน

จากกรณีดราม่าของสาวปั๊มที่ถูกข้าราชการแอบถ่ายภาพขณะนั่งพักมาโพสต์ลงโลกออนไลน์ พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์เรื่องรูปลักษณ์หน้าตา จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตถึงขั้นแจ้งความดำเนินคดี แต่แล้วเรื่องราวดังกล่าวก็ได้คลี่คลายลง หลังข้าราชการที่เป็นคนโพสต์เดินทางเข้าไปขอโทษน้องน้ำเต้า ซึ่งน้องก็พร้อมให้อภัยและไม่ถือโทษ ขณะเดียวกันก็มีหนุ่มรายหนึ่งพร้อมทุ่มทุนช่วยเหลือน้องน้ำเต้า ด้วยการออกทุนให้ไปศัลยกรรมความงาม เพื่อที่จะไม่ถูกสบประมาทจากเรื่องรูปลักษณ์อีกตามที่ได้เสนอข่าวไปนั้น

น้องน้ำเต้า

ล่าสุด YB Clinic คลินิกชื่อดังของภาคอีสาน ก็ได้ออกประกาศขอเป็นอีกแนวร่วม ในการแปลงโฉมให้กับน้องน้ำเต้า โดยให้เข้ามาทำศัลยกรรม-ดูแลผิวพรรณ-ลดน้ำหนักได้ฟรีที่คลีนิค หากว่าน้องสนใจเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น

ซึ่งภายหลังทราบข่าวว่า YB clinic ที่ Mthai เคยจัดให้เป็นอันดับ 1 คลินิกเสริมจมูก เมื่อช่วงต้นปี (แนะนำ 5 อันดับ คลินิกเสริมความงาม รุ่นใหม่ ที่มี พริตตี้ MC และเน็ทไอดอล บนโลกโซเชียลพูดถึงมากที่สุดในปี 59 ) ก็รู้สึกดีใจแทน และ ได้โทรไปสัมภาษณ์ แพทย์ผู้บริหาร

โดย “หมอบอย-หมอต้น” ได้กล่าวสั้นๆ ว่า “โดยพื้นเพ ชาวอีสานเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี ทางคลินิกซึ่งมีสาขาหลักที่พระรามสาม กทม. ได้ขยายสาขามาให้บริการยังภาคอีสาน (อุบล อุดร ขอนแก่น และมหาสารคาม) ได้รับความเมตตาจากพี่น้องชาวอีสาน ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และ พี่น้องชาวอีสานน่ารักเป็นกันเอง

สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น YB clinic ก็อยากจะเป็นหนึ่งกำลังใจให้กับน้องน้ำเต้า สามารถติดต่อมาได้เลยครับ สาขาอุบลก็ได้ (ใกล้ จ.ยโสธร ที่สุด) ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับความสนใจ ความสมัครใจของน้องน้ำเต้าเป็นสำคัญครับ พี่หมอพร้อมดูแลเต็มที่ รวมทั้งเรื่องลดน้ำหนักด้วย เพราะ นอกจากเรื่องหุ่นแล้ว ยังดีต่อสุขภาพในระยะยาว .. ใครมาว่าสาวบ้านเรา (ภาคอีสาน) ไม่ได้ พี่หมอไม่ยอม สุดท้าย YB clinic ของเราจะมุ่งมั่นสร้างสรรค์เรื่องดีๆ แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ครับ” เพิ่มเติม >>> https://goo.gl/sc4k6q

ขอให้ถึงเธอ.. ❤️YB clinic ประกาศ ตามหาตัว “น้องน้ำเต้า” พนักงานปั้มน้ำมัน ปตท. มหาชนะชัย จ.ยโสธร … และ ขอมอบสิทธิพิเศษ ให้เข้ามารับบริการที่ YB clinic ทุกสาขาภาคอีสาน(อุบล-มหาสารคาม-ขอนแก่น-อุดร)
👍 เสริมจมูก 👍 ดูดไขมัน 👍 ฉีดบำรุงผิวขาว
👍 Laser หน้าใส IPL+ Q-switch
👍 คอร์สบำรุงผิวหน้า Dermar White
👍 คอร์สเคลียร์สิว Acne clear
👍 ร่วมกับ อุบลเวช นวดแผนไทย นวดแผนไทยอันดับ1 ของ จ.อุบล มอบคอร์สสครับตัว “Aviance body scrub” (ขอขอบคุณ อุบลเวช มา ณ ที่นี้)

ทั้งหมดนี้ฟรี !! ในระยะเวลา 1 ปี ที่ YB clinic ทุกสาขา … YB clinic เป็นคลินิกจาก กทม. มาเปิดที่ภาคอีสาน ขออนุญาติ เป็นอีกหนึ่งกำลังใจตอบแทนพี่น้องชาวอีสาน ที่น่ารักมากๆคะ

YB clinic ขอเป็นหนึ่งกำลังใจ ขอเป็นหนึ่งความโชคดี ในความโชคร้ายครั้งนี้ และขอเป็นอีกเสียง ร่วมต่อต้านการเหยียดเพื่อนมนุษย์ทุกวิถีทาง..

ถ้าน้องเห็นโพสนี้แล้ว inbox มาได้เลยนะคะ หรือโทรมาได้ที่ 099-073-0880 (สาขาอุบลราชธานีค่ะ)


น้องน้ำเต้า

32

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง