หนุ่มใหญ่ฆ่าตัวตายโหด ! ตัดเจ้าโลก-ใช้เครื่องเจียระไนคว้านหน้าอก

หนุ่มใหญ่อ่างทอง ป่วยซึมเศร้า ฆ่าตัวตาย กรรไกรตัดอวัยวะเพศ แล้วใช้หินเจียรไฟฟ้า ปาดตามลำตัว ดับอนาถ

วันนี้(3 ส.ค.) ร.ต.อ.พิสิฎฐพงษ์ สมบูรณ์ดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุว่า มีผู้เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 39/3 หมู่ 7 ต.องค์รักษ์ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุห้องน้ำที่ตั้งอยู่ห่างจากกระท่อมไม้ ประมาณ 10 เมตร พบผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน มีบาดแผลโดนร่องรอยของมีคม ที่บริเวณหน้าอก ยาวประมาณ 15 ซม. และลึกจนเห็นกระดูกด้านใน ส่วนที่อวัยวะเพศ ก็มีร่องรอยถูกของมีคมตัดเป็นแผลลึก และที่บริเวณนิ้วเท้าด้านขวาถูกของมีคมตัดขาดหมดทุกนิ้ว เหลือเพียงนิ้วโป้งติดอยู่ที่เท้าในสภาพเกือบขาด ทราบชื่อต่อมาว่า นายณรงค์ อยู่สกุล อายุ 52 ปี สอบสวนเบื้องต้น นายระพิน บุญมาก อายุ 63 ปี

เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ให้การว่า นายณรงค์ มีศักดิ์เป็นญาติไม่มีครอบครัว มาอาศัยอยู่ที่บ้านเป็นเวลานานแล้ว และได้ปลูกกระท่อมให้อาศัยอยู่ในบริเวณบ้าน ปกติเป็นคนคิดมาก มีประวัติป่วยเป็นโรคซึมเศร้าโดยป่วยมาหลายปีแล้ว ต้องไปพบแพทย์เป็นประจำทุกเดือน ล่าสุดเดินทางไปพบแพทย์ เมื่อวันที่ 1 ส.ค. 2559 หลังจากกลับ ผู้เสียชีวิตมีอาการดูซึมลง ไม่ค่อยพูดจากับใคร

พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.โพธิ์ทอง กล่าวว่า จากสภาพบาดแผลตามร่างกายบริเวณหน้าอก คาดว่าผู้เสียชีวิตใช้หินเจียรตัดที่หน้าอกและตัดนิ้วเท้า พร้อมใช้กรรไกรตัดเฉือนอวัยวะเพศตัวเองแล้วเดินออกจากกระท่อมไปนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบและรวบรวมพยานหลักฐาน และหาสาเหตุจูงใจในการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ พร้อมนำศพส่งชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

 

ที่มา INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง