สลด ! ญาติจัดงานวิวาห์ศพคู่รัก หลังถูกรถชนดับพร้อมกัน

สลด ! ญาติจัดงานวิวาห์ศพคู่รัก ก่อนส่งขึ้นเมรุเผาทั้งคู่ หลังถูกรถชนเสียชีวิตพร้อมกัน

วันนี้(4 ส.ค.) รายงานแจ้งว่า ได้มีการจัดพิธีแต่งงานให้คู่รักวัยรุ่น ที่ฌาปนสถาน วัดสัตหีบ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  หลังจากทั้งคู่เสียชีวิตจากเหตุการณ์อุบัติเหตุรถเก๋ง ชนท้ายจักรยานยนต์ที่ทั้งคู่ขับขี่มาด้วยกัน บริเวณถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตร ที่ 181 ขาเข้าระยอง ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 30 ก.ค. 59 ทำให้ นางสาวณิชา โห้มาต อายุ 19 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และนายอิสระ สุขวัฒนา อายุ20 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่ รพ.สิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

ทั้งนี้ ภายในงาน ได้จัดพิธีมงคลสมรส แห่ขันหมาก กันประตูเงินประตูทองสู่ขอ และ รดน้ำสังข์ ให้กับผู้เสียชีวิตทั้งคู่ โดยภายในงานญาติๆ ได้ทำการ์ดงานแต่ง และรูปคู่กัน เหมือนงานแต่งทุกอย่าง ก่อนจะทำการฌาปนกิจศพทั้งคู่ โดยมีญาติเพื่อน พี่น้อง ประชาชนเดินทางมาร่วมงานจำนวนมาก

นางตรีทิพย์ พันธ์สุวรรณ อายุ 48 ปี มารดานายอิสระ หรือสไปร์ กล่าวว่า ลูกชายเป็นแฟนกับน.ส.ณิชา ซึ่งทั้งคู่คบกันมานานกว่า 7 ปี ตั้งแต่สมัยเรียนในระดับมัธยมต้น ก่อนทั้งคู่จะประสบเหตุเสียชีวิต โดยฝ่ายชายตั้งใจจะบวชเพื่อทดแทนพระคุณบิดามารดา จากนั้นฝ่ายชายจะไปสู่ขอแฟนสาวเพื่อเข้าพิธีมงคลสมรส แต่มาประสบอุบัติเสียชีวิตพร้อมกันเสียก่อน

ทั้งนี้ ได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลวัดเดียวกัน เนื่องจากเป็นความตั้งใจของญาติผู้ตายทั้งคู่  2 ฝ่าย จึงร่วมกันจัดพิธีเหมือนจริงทุกประการ ก่อนมีการฌาปนกิจศพ มีพิธีมงคลสู่ขอแต่งงาน แห่ขันหมาก และรดน้ำสังข์ ซึ่งสร้างความสลดกับผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก เพราะผู้ตายมีความรักที่มั่นคงต่อกัน และความผูกพันต่อกัน จนเกิดอุบัติเหตุทำให้เสียชีวิตทั้งคู่ หลังจากฌาปนกิจศพทั้งคู่แล้วจะมีการนำอัฐิของทั้งคู่ไปลอยอังคาร บริเวณอ่าวสัตหีบต่อไป

 

ภาพจาก ข่าวสด

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง