สุดช็อก! อยู่ดีๆ มือถือระเบิดในกางเกง ไหม้ละลายติดคามือ

สุดช็อก! มือถืออยู่ในกระเป๋ากางเกง เกิดระเบิดจนพลาสติกไหม้ติดกับนิ้วมือ เหตุเกิดที่ จ.นครปฐม

วันนี้ 5 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก น.ส.นงลักษณ์ อภิธนาดล ซึ่งเปิดเผยว่า เกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. ระหว่างที่ตนทำงานอยู่ที่บ้าน ย่านถนนมาลัยแมน ต.ทัพหลวง อ.เมือง จ.นครปฐม ได้ยินเสียงเอะอะโวยวายที่หน้าบ้าน นึกว่าคนทะเลาะกันจึงวิ่งออกไปดู

1470374086_S__14483484-horz

พบ น.ส.รุ่งรัตน์ ภิรมย์สุข อายุ 19 ปี ทำงานรับจ้างทั่วไป กำลังถูกไฟไหม้ที่กางเกงยีนส์ บริเวณขาหนีบด้านขวา และร้องตะโกนเจ็บปวดด้วยความทรมาน จึงพยายามเข้าช่วยเหลือพบว่าเป็นโทรศัพท์มือถือที่ระเบิดจนไฟไหม้คากระเป๋ากางเกง จนผ้ายีนส์และพลาสติกปลอกโทรศัพท์ไหม้ติดผิวหนัง จึงต้องใช้วิธีฉีกกางเกงออก จากนั้นจึงพาผู้บาดเจ็บไปโรงพยาบาลกรุงเทพสนามจันทร์

สอบถามน.ส.รุ่งรัตน์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังนั่งอยู่เฉยเฉยและเก็บโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋ากางเกงไม่ได้ชาร์ตแบต ไม่ได้เปิดแอพพลิเคชั่นใดๆ จนโทรศัพท์สั่นเหมือนมีข้อความเข้า และทันทีก็รู้สึกเหมือนมีแมลงต่อยที่ขา จึงลุกขึ้นยืนเพื่อหาสาเหตุ แต่จู่ๆก็มีควันขาวคลุ้งออกมาและก็เกิดระเบิดจนไฟลุกไหม้ จึงพยายามช่วยเหลือตัวเองใช้มือล้วงหยิบโทรศัพท์ออก แต่ทำไม่ได้ เพราะไฟไหม้ผ้ายีนส์จนติดผิวหนัง

จนทำให้ส่วนปลอกโทรศัพท์ที่เป็นพลาสติกก็ละลายติดกับนิ้วจนได้รับบาดเจ็บนิ้วมือขวา 4 นิ้ว และนิ้วโป้งซ้าย จนแพทย์ต้องขูดลอกพลาสติกออกจากผิวหนัง สร้างความปวดแสบทรมานเป็นอย่างมาก ส่วนโทรศัพท์เครื่องดังกล่าว ใช้มาได้ประมาณ 1 ปี เท่านั้น

ขอบคุณ ข่าวสด

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง