หนุ่มซิ่งเก๋งเหยียบมิดไมล์ เสียหลักชนเสาไฟเจ็บหนักติดคาซาก

หวิดดับ! หนุ่มเมืองปทุมฯ ซิ่งรถทดสอบความเร็ว เสียหลักชนเสาไฟฟ้าเจ็บสาหัสติดคาซากรถ บริเวณซอยเทพกุญชร27 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

เมื่อวันที่ 7 ส.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ขจร ฉัตรแก้วมณี สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บอัดก๊อปปี้ติดคาซากรถ ที่เกิดเหตุภายในซอยเทพกุญชร27 หมู่ที่12 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อซูบารุ สีขาว เลขทะเบียน ฌผ-665กทม. ชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้าภายในห้องโดยสารพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย  ทราบชื่อ น.ส.กฤษณี ธีระกำแหง อายุ 27 ปี หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลงให้ความช่วยเหลือนำส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

IMG_8525

และนายกิจติ มั่นคงชุติพัฒน์ อายุ 25 ปี ผู้ขับขี่อัดก๊อปปี้อยู่กับซากรถมีบาดแผลถูกโรบาร์ตกแต่งภายในรถกดทับที่ขาทั้งสองข้างหน่วยกู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างให้ความช่วยเหลือประมาณ 30 นาทีจึงสามารถนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาได้ก่อนปฐมพยาบาลเบื้องต้นนำส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติโดยที่พื้นถนนมีลอยยางรถยนต์เป็นทางยาวหลายแห่งคล้ายการประลองความเร็ว ส่งผลให้เสาไฟฟ้าหัก 1 ต้น

ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า รถยนต์คันดังกล่าวออกมาจากอู่ซ่อมรถยนต์ภายในซอยโดยขับขี่ด้วยความเร็วก่อนจะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างแรงจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บเบื้องต้นสันนิษฐานว่าเกิดจากรถยนต์มีความแรงไม่สามารถควบคุมรถได้จนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

IMG_8493

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง