‘พริตตี้สาว’ ให้ปากคำกองปราบฯ ฐานะพยานคดี ‘เสี่ยชูวงษ์’

พริตตี้สาว เข้าให้ปากคำกองปราบในฐานะพยานคดี “เสี่ยชูวงษ์” ด้านทนายยืนยันไม่เกี่ยวข้องในคดีฆาตกรรม

วันนี้ 8 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.กัญฐณา ศิวาธนพล หรือ น้ำตาล พริตตี้สาว หนึ่งในผู้ต้องหาคดีรับโอนหุ้น นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง จำนวนกว่า 300 ล้านบาท พร้อม นายเสกสรรค์ เสนาชู ทนายความ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อให้ปากคำในฐานะพยาน คดีการเสียชีวิตของ นายชูวงษ์ ซึ่งมี พันตำรวจโท บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ตกเป็นผู้ต้องหา หลังเลื่อนให้ปากคำพนักงานสอบสวนซึ่งนัดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา

719813-02

โดย น.ส.กัญฐณา ปฏิเสธให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ก่อนเข้าไปในห้องพนักงานสอบสวนทันที ขณะที่ นายเสกสรรค์ ทนายความ เปิดเผยว่า วันนี้นำ น.ส.กัญฐณา เข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกในฐานะพยานว่ามีส่วนรู้เห็นคดีที่ พ.ต.ท.บรรยิน ตกเป็นผู้ต้องหาฆ่า นายชูวงษ์ หรือไม่

ซึ่งมีพยานหลักฐานยืนยันได้ว่า น.ส.กัญฐณา ไม่เกี่ยวข้องกับคดีอย่างแน่นอน ส่วนพนักงานสอบสวนจะตั้งประเด็นในการสอบสวนอย่างไร ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ส่วนคดีการโอนหุ้นกว่า 300 ล้านบาท ที่ น.ส.กัญฐณา ตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องหานั้น ผ่านขั้นตอนของพนักงานสอบสวนกองปราบไปแล้ว ขณะนี้อยู่ในชั้นอัยการ ซึ่งอยู่ระหว่างพิจารณาสำนวนคดี และยังไม่มีการติดต่อประสานขอข้อมูลเพิ่มเติมและยังไม่มีคำสั่งทางคดีแต่อย่างใด

ที่มา… INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง