ด่วน ! สาววัย 14 ปี หายตัวพร้อมรถจักรยานยนต์ป้ายแดง

พ่อแม่ชาวสุรินทร์ร้องสื่อ ลูกสาวหายตัว พร้อมรถป้ายแดง หวั่น ถูกล่อลวงทางเฟซบุ๊ก

นายไปล่ โคมทอง และ นางสำเนียง โคมทอง อยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ที่ 8 ต.หนองบัวทอง อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ได้เข้าร้องขอความช่วยเหลือกับผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสุรินทร์ ให้ช่วยเหลือออกข่าวติดตามบุตรสาวที่หายตัวไป เนื่องจาก “น้องต้า” หรือ ด.ญ.วริศรา โคมทอง อายุ 14 ปี ได้หายตัวออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม

719907-01

โดยก่อนหน้าที่ลูกสาวจะหายตัวไป ได้บอกกับทางบ้านว่าจะไปทำรายงานที่โรงเรียนกับเพื่อน ๆ และได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน 766 สภ. สุรินทร์ ซึ่งออกมาได้เพียง 2 เดือน โดยได้ขับจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกไปคนเดียวตอนเช้า เวลาประมาณ 10.00 น. ของวันที่ 6 สิงหาคม โดยสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีชมพู กางเกงยีนส์ขายาว สวมรองเท้าแตะ จากนั้นบุตรสาวก็ไม่ติดต่อกลับมาบ้านอีกเลย

719907-02

นางสำเนียง มารดา “น้องต้า” เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ลูกสาวเป็นคนเรียบร้อย ไม่ค่อยพูดจา แต่ชอบเล่นเฟซบุ๊ก  ซึ่ง “น้องต้า” เป็นเด็กหน้าตาดี จึงมีเพื่อนมากมาย ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการหายตัวไปในครั้งนี้ได้ โดยตนได้พยายามติดต่อทางโทรศัพท์หลายครั้ง แต่ก็ไม่มีใครรับสาย

719907-03

แต่มีเพื่อนของลูกสาวคนหนึ่งบอกว่าในคืนวันที่หายไป “น้องต้า” ได้โทรมาบอกว่าตอนนี้อยู่ในสุรินทร์ เพื่อนจึงได้ถามกลับไปว่า ทำไมไม่กลับบ้าน เห็นพ่อและแม่ตามหาอยู่ ซึ่ง “น้องต้า” ก็ได้ตอบกลับมาว่า ไม่กลับแล้วก็วางสายไป หลังจากนั้นก็ไม่มีใครสามารถติดต่อได้อีกเลย มารดา “น้องต้า” กล่าวอีกว่า ขณะนี้ตนได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.รัตนบุรี แล้ว เนื่องจากเกรงว่าบุตรสาวจะตกอยู่ในอันตราย

 

ที่มา  INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง