สลด!! ด.ต.ถูกรถไฟทับดับ หลังเผลอหลับขณะซุ่มจับค้ายา

ตำรวจ ปส. ถูกรถไฟทับขาด 2 ท่อนเสียชีวิต หลังลงพื้นที่ซุ่มหาข่าวแก๊งยาเสพติด แถวรางไฟใกล้ลานเบียร์ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ อุดรธานี คาดเผลอหลับ และคนขับไม่เห็น เพราะเป็นที่เปลี่ยวมืด 

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่ จ.อุดรธานี ได้เกิดเหตุสุดสลดขึ้น เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดนายหนึ่งถูกรถไฟทับจนเสียชีวิต ระหว่างดักซุ่มหาข่าวของขบวนการค้ายาเสพติดในพื้นที่ เพื่อหาข้อมูลก่อนวางแผนจับกุม ที่บริเวณรางรถไฟใกล้ลานเบียร์ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ จ. อุดรธานี ทราบชื่อผู้ตายต่อมาคือ  ด.ต.ภูรินทร์ (สงวนนามสกุล)

รถไฟ, ตำรวจ, ข่าวตำรวจ, ยาเสพติด, ข่าวจังหวัดอุดรธานี

ทั้งนี้จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่คาดว่า  ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ขับรถมาจอดดักซุ่มขบวนการค้ายาเสพติดเพื่อรายงานให้หน่วยเหนือทราบ ก่อนวางแผนเข้าจับกุม โดยไปจอดรถยนต์ไว้ที่ลานจอดแล้วไปนอนรออยู่ตรงรางรถไฟ ให้เหมือนคนเร่ร่อน หรือคนเมา เพื่อไม่ให้ขบวนการค้ายาเสพติดสงสัย

และอาจเผลอหลับไป  แล้วมีขบวนรถไฟที่มีเพียงหัวลากและตู้สินค้า 1 โบกี้ วิ่งสับรางเข้ามาเพื่อเอาตู้สินค้าไปเก็บ เพราะปกติรางรถไฟที่เกิดเหตุจะไม่ขบวนรถไฟวิ่งผ่าน คนขับถอยรถไฟเข้ามาช้าๆโดยไม่ทันเห็นว่ามีคนนอนขวางอยู่จนเกิดทับร่างขาดสอง ท่อนดังกล่าว

อย่างไรก็ตามทาง พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน และพนักงานสอบสวน เร่งหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร สำหรับ ด.ต.ภูรินทร์ จบจากโรงเรียน นพต.รุ่นที่ 29 ขอนแก่น เป็นตำรวจปราบปรามยาเสพติดที่มีผลงานดี และได้เลิกเหล้าไประยะหนึ่งพื้นเพเป็นคนขอนแก่น และย้ายมาพักอยู่บ้านเก่าน้อย ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี โดยคนในละแวกไม่ทราบว่าเป็นตำรวจ จนมาเกิดเหตุสลดจากการปฏิบัติหน้าที่ดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง