เหยื่อระเบิดตรังเสียชีวิตแล้ว 1 ราย อีก 5 ราย เร่งผ่าตัดช่วยเหลือ

เหยื่อ ระเบิดตรัง เสียชีวิตแล้ว 1 ราย หลังถูกแรงระเบิดกระแทกหนาอกทะลุปอด ส่วนอีก 5 ราย เร่งผ่าตัดช่วย

พญ.จิรวรรณ อารยะพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลตรัง เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงความคืบหน้าเหตุระเบิด ที่ตลาดเซ็นเตอร์พอย บนถนนรื่นรมย์ ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง ว่า ขณะนี้ ผู้บาดเจ็บ จากเหตุระเบิดเสียชีวิตแล้ว 1 ราย เป็น ชาย อายุ 51 ปี  ซึ่งถูกแรงดันระเบิดกระแทกเข้าที่หน้าอก ทะลุไปถึงปอด ทำให้กระดูกแตก  และมีบาดแผลที่หลัง หลังจากทางทีมแพทย์พยายามผ่าตัดอย่างเต็มที่ แต่ผู้บาดเจ็บอาการหนักมาก จนเสียชีวิตในที่สุด ส่วนอีก 5 ราย อยู่ระหว่างการผ่าตัดช่วยชีวิต

ความคืบหน้าเหตุระเบิด ที่ตลาดเซ็นเตอร์พอยท์ บนถนนรื่นรมย์ ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ จ.อ.พิเชิด วิริยานุภาพพงศ์ อายุ 51 ปี ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 5 ราย ประกอบด้วย นายหะมะ หมันหลี อายุ 44 ปี, น.ส.วิไลรัตน์ ฟ้องนางชัย อายุ 35 ปี, นายณัฐพงษ์ แซ่โหล้ย อายุ 19 ปี,  นางวันทนี วิริยานุภาพพงศ์ อายุ 45 ปี (ภรรยาของผู้เสียชีวิต) และผู้ชาย (ไม่ทราบชื่อ) อายุประมาณ 45 ปี

 

ที่มา  INN


เกิดเหตุระเบิดขึ้นบริเวณถนนรื่นรมย์ ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง ใกล้ศาลากลางจังหวัด และศูนย์ราชการ เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บ 5-6 คน

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ของวันนี้ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดขึ้นบริเวณถนนรื่นรมย์ ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง ใกล้ศาลากลางจังหวัด และศูนย์ราชการ เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บ 5-6 คน ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรึงกำลังติดตามเฝ้าสถานกาณ์ ห้ามเข้าใกล้อย่างเด็ดเด็ดขาด

อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวแจ้งว่าสาเหตุการเกิดระเบิดพบว่าเป็นการลอบวางระเบิด โดยมีพบว่ามีคนร้ายเป็นชาย นำระเบิดมาวางในจุดที่เกิดเหตุ ก่อนจะเกิดเหตุ หากมีความคืบหน้าอย่างไรทาง MThai News จะรายงานให้ทราบต่อไป

1470906265238

ข้อมูลจาก เดลินิวส์/ภาพ สามล้อกู้ภัย บรรเทาศูนย์สอง

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง