รวบ 3 โจ๋วัยเรียน ยิงตำรวจเจ็บ เหตุคิดว่าเป็นคู่อริ

จับได้แล้ว 3 คนร้ายยิงตำรวจบาดเจ็บ ขณะเข้าระงับเหตุวิวาทในร้านเกมย่านวัชรพล สารภาพทำจริงคิดว่าเป็นคู่อริที่เคยมีเรื่องกัน

ความคืบหน้ากรณีตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนถูกวัยรุ่นยิงได้รับบาดเจ็บ ขณะเข้าระงับเหตุที่ร้านเกมแห่งหนึ่งย่านวัรชพล ในพื้นที่ สน.คันนายาว หลังสืบทราบว่าได้เกิดเหตุทะเลาะวิวาทในพื้นที่ดังกล่าวนั้น เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 12 ส.ค. 59 ที่ผ่านมานั้น

ยิงตำรวจ, ข่าวตำรวจ,

ล่าสุดความคืบหน้าในคดีทางเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว เป็นเยาวชนวัยรุ่น 3 ราย อายุระหว่าง 15-16 ปี พร้อมของกลางหมวกนิรภัย 3 ใบ จักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีแดงน้ำเงินดำ ทะเบียน 5กจ9846 กทม. กระสุนปืนขนาด .22 มม.จำนวน 20 นัด กระสุนปืนขนาด 9 มม. 40 นัด กระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 3 นัด และปลอกเครื่องกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 2 นัด

ซึ่งจากการสอบสวนทั้งหมดให้การรับสารภาพว่ากระทำการดังกล่าวจริงโดยไม่คิดว่าผู้บาดเจ็บเป็นตำรวจเพราะเห็นแต่งชุดลำลองจึงได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่ดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น, พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต นำส่งพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ขณะเดียวกันเตรียมเร่งติดตามหาร้านค้าขายอาวุธปืนหลังทราบว่าผู้ต้องหาได้สั่งซื้อปืนจากโลกออนไลน์อย่างเฟซบุ๊กด้วย

ภาพจาก workpointtv

ข่าวที่เกี่ยวข้อง