รวบ! “เค สัตหีบ” อ้างเป็นสายตำรวจ ลอบค้ายาบ้า

ฝ่ายปกครอง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี วางแผนล่อซื้อ “เค สัตหีบ” เกิดไหวตัวทันทิ้งรถจยย.วิ่งหนี ไม่รอดถูกตะครุบไว้ได้พร้อมยาบ้า 10 เม็ด อ้างเป็นสายตำรวจหลายชุดในพื้นที่

วันนี้ 17 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชาคร กัญจนวัตตะ นายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี ได้สืบทราบว่านายศิริพล สุทธิ อายุ 33 ปี หรือ “เค สัตหีบ” ฉายาในวงการยาเสพติด มีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดให้กับวัยรุ่นในพื้นที่เมืองพัทยา จึงสั่งการให้ เรืออากาศโท ภรศิษฐ์ จิตรามวงศ์ ปลัดอำเภอฝ่ายป้องกันปราบปราม นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ออกสืบสวนหาข่าว

IMG_7259 (1)

จากการลงพื้นที่หาข่าว ทราบว่า นายศิริพล เป็นเอเย่นต์จำหน่ายยาเสพติดจริง ไม่มีที่พักเป็นหลักเป็นแหล่ง ซึ่งแต่ละวันจะตระเวนเปิดห้องพักรายวันเป็นที่กบดาน เจ้าหน้าที่จึงส่งสายลับนำเงินสดจำนวน 1,200 บาท ติดต่อล่อซื้อยาบ้า 10 เม็ด โดยนัดหมายกันที่บริเวณกลางซอยโพธิสาร ย่านพัทยาเหนือ เมื่อถึงเวลา นายศิริพล ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 110 สีแดง-ขาว ทะเบียน จมน 992 ชลบุรี มาจอดยังจุดนัดหมาย

แต่ นายศิริพล เกิดไหวตัวทันทิ้งรถจักรยานยนต์ วิ่งหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ไปไกลกว่า 200 เมตร และพยายามขัดขืนต่อสู้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม สุดท้ายไปไม่รอดถูกจับกุมได้ในที่สุด จากการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 10 เม็ด บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส ซุกซ่อนอยู่ในถุงมือข้างขวา และยึดเงินสด 1,500 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และรถจักรยานยนต์ 1 คัน ไว้เป็นของกลาง

ทั้งนี้ระหว่างการจับกุม นายศิริพล ผู้ต้องหา ได้พูดอ้างว่า ตนเองเป็นสายแจ้งเบาะแสให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายชุดในพื้นที่อำเภอบางละมุง สำหรับยาบ้าจำนวนดังกล่าว ได้ซื้อมาจาก น.ส.พลอย อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่า ครั้งละจำนวนเป็นร้อยเม็ด แต่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมไม่สนใจและไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง ดำเนินคดีในฐานความผิด “พยายามจำหน่ายยาเสพติด”

IMG_7226

IMG_7272

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง