สุดยื้อ! เมียสารวัตรสืบถูกผัวซ้อมเจ็บหนัก สิ้นใจแล้ว

เมียตำรวจสารวัตร ที่ถูกซ้อม ซี่โครงหัก 4 ซี่ ปอดฉีก ม้ามแตก เลือดคั่งในสมอง ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

จากกรณี พ.ต.ท.บุญเรือง สาระรัมย์ สารวัตรสืบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ทำร้ายร่างกายภรรยา คือ นางธันยนันท์ ภควัฒน์คุณาสิน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซี่โครงหัก 4 ซี่ ปอดฉีก ม้ามแตก เลือดคั่งในสมอง ต้องเข้ารับการรักษาตัวในห้องไอซียู โรงพยาบาลสมุทรสาคร

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (17 ส.ค.) นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พานางอู๊ด จันทร์สูตร อายุ 71 ปี มารดาของนางธันยนันท์ เดินทางไปที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร หลังรับแจ้งจากแพทย์ว่าไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ โดยนางธันยนันท์ได้เสียชีวิตแล้ว

ซึ่งนางอู๊ด ถึงกับทรุดตัวและน้ำตาซึม โดยกล่าวเพียงสั้นๆ กับนางปวีณาว่า ขอความเป็นธรรมให้ลูกสาวด้วย ขณะที่นางปวีณาได้รับปาก จะช่วยติดตามคดีให้ถึงที่สุด จากนี้เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับผู้ที่ก่อเหตุอย่างแน่นอน นอกจากนี้ จะประสานประสานนักจิตวิทยาเข้าดูแลฟื้นฟูสภาพจิตใจของลูกชายนางธันยนันท์ ทั้ง 2 คน

ขณะที่เวลา 10.30 น. วันนี้ (18 ส.ค.) นางปวีณา และนางอู๊ดจะเดินทางไปรับศพนางธันยนันท์ ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เพื่อส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ จากนั้นจะนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดสายไหมต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง