โจ๋พัทยาซัดกันนัว หนุ่มวัย 16 ปี ถูกยิงดับ เพื่อนเจ็บอีก 3

เกิดเหตุ กลุ่มวัยรุ่นพัทยา 2 กลุ่ม ซัดกันนัว หนุ่มวัย 16 ปี ถูกยิงดับ เพื่อนเจ็บ 3 ราย ตร. เร่งล่าตัวคนร้าย

เมื่อคืนที่ผ่านมา พ.ต.อ.จักรทิพย์ พันธารากุล ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกตีกัน พร้อมกับใช้อาวุธปืนยิงกันได้รับบาดเจ็บและสาหัสจำนวนหลายราย เหตุเกิดขึ้นที่บริเวณวงเวียนปลาโลมา ทางลงชายหาดกระทิงลาย ม.1 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ชุดสืบสวน พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบเพียงกองเลือดกับพื้นถนน และวัยรุ่นบางส่วน สำหรับคนเจ็บพบว่าถูกนำส่ง รพ.บางละมุง ไปก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง ตรวจสอบคนเจ็บทราบชื่อคือ นายวรภพ สุนทรวงศ์ อายุ 16 ปี อยู่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ถูกอาวุธไม่ทราบขนาด ยิงเข้าที่แผ่นหลังข้างซ้าย 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนเจ็บรายอื่น ๆ พบว่ามี 3 ราย ถูกของแข็งและมีคมทำร้าย

722555-01

จากการสอบถาม เพื่อนคนเจ็บ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้นัดรวมตัวกว่า 10 คน มีทั้งชายและหญิงได้มานั่งเล่นบริเวณจุดเกิดเหตุ หลังจากนั้นไม่นานได้มีกลุ่มวัยรุ่นคู่อริยกพวกกว่า 20 คน พร้อมอาวุธครบมือ ประกอบด้วย มีด ไม้ กระบอง และหมวกกันน็อคเข้ามาทำร้าย

จากนั้นพวกตนก็พาวิ่งหนีเอาตัวรอด แต่ยังมีบางคนต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม ก่อนหนึ่งในกลุ่มฝ่ายตรงข้ามจะชักอาวุธปืนลักษณะคล้ายปืนปากกา ออกมายิงใส่คนเจ็บจำนวน 1 นัด แล้วพากันหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ภายหลังสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่ากลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่าย น่าจะรู้กันและมีปัญหาหมาดหมางกันอะไรบางอย่าง

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง