รวบคนร้ายฆ่ากะเทยหมกใต้เตียงที่พัทยา เป็นยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี

ความคืบหน้ากรณีพบศพ กะเทยถูกฆ่า หมกใต้เตียงโรงแรมย่านพัทยา ล่าสุดรวบตัวคนร้ายเป็นยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี

วันที่ 21 ส.ค.2559 เฟซบุ๊ก Thailand Police Story โพสต์ความคืบหน้ากรณีพบศพกะเทยถูกฆ่าหมกใต้เตียงโรงแรมย่านพัทยา โดยระบุว่า ฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองพัทยา เข้าจับกุมนาย A และนาย B (เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี) หลังก่อเหตุฆ่าสาวประเภทสองเสียชีวิตและนำศพใส่ไว้ใต้เตียงที่ห้องพักแห่งหนึ่งในซอยบัวขาว

14079964_1017940941637489_4863888392752729100_n

เยาวชนทั้งสองสารภาพว่า พวกตนอยู่จังหวัดโคราชและเดินทางมาหางานทำที่พัทยา จ.ชลบุรี เมื่อมาถึงได้ใช้โปรแกรม Beetalk คุยกับสาวประเภทสองคนหนึ่งและนัดเจอกันที่ห้องพัก โดยสาวประเภทสองได้เข้ามาดูแลและซื้อข้าวให้ ต่อมาสาวประเภทสองได้ขอร่วมหลับนอน พวกตนไม่ยอมและได้บีบคอจนเสียชีวิตแล้วนำศพใส่ไว้ใต้เตียงก่อนหลบหนีไป

 

ที่มา  Thailand Police Story


พบศพกะเทยถูกฆ่าหมกใต้เตียงในโรงแรมย่านพัทยา ตำรวจเร่งสืบกล้องวงจรปิดล่าฆาตรกร

ร.ต.อ.สุพรรณ โสภี รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านซอยบัวขาว พัทยาใต้ หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมสูง 5 ชั้น ภายในห้องบนชั้นดาดฟ้า ที่ดัดแปลงทำห้องเช่ารายวัน

722858-02

บริเวณใต้เตียง พบศพสาวประเภทสอง (เบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อ) อายุประมาณ 25 – 30 ปี เสียชีวิตอยู่ในสภาพขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นเน่า คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลใด ๆ จึงยังไม่ทราบว่าถูกฆาตกรรมด้วยวิธีการใด

สอบสวนพยานทราบว่า เมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา มีชายฉกรรจ์ จำนวน 2 คน มาเปิดห้องพัก จากนั้นในวันที่ 18 ส.ค. เวลาประมาณ 01.35 น. ชายทั้งสองคนได้พาสาวประเภทสองมาที่ห้อง ก่อนที่ทั้งคู่จะออกไปตอนเวลาประมาณ 09.00 น. วันเดียวกัน โดยไม่มีสาวประเภทสองออกมาด้วย จนกระทั่งแม่บ้านได้กลิ่นเหม็นเน่า จึงเข้าตรวจสอบ และพบว่ามีคนเสียชีวิตสภาพขึ้นอืดดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา กล่าวว่า ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อและรูปพรรณผู้ต้องสงสัยที่มาเช่าห้องแล้ว และกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพชายทั้ง 2 คนไว้ได้อย่างชัดเจน แต่ขอไม่เปิดเผย ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัวอยู่ จึงขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานสักนิดก่อน ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นอาจเกิดมาจากปัญหาส่วนตัว คาดว่าน่าจะได้ตัวมาในเร็ว ๆ นี้

 

ที่มา  INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง