ตร.มอบเอกสารให้อัยการไม่ฟ้องน้องก้อย คดี ‘หญิงไก่’

ผกก.สน.ประชาชื่น หอบหลักฐาน 200 หน้า ส่งความเห็นทางคดี ไม่ฟ้อง “น้องก้อย” และครอบครัว ให้อัยการในคดีลักทรัพย์นายจ้าง หลัง “หญิงไก่” แจงที่มาทรัพย์สินไม่ได้

วันนี้ 22 ส.ค. พ.ต.อ.สามารถ พรหมชาติ ผู้กำกับการ สน.ประชาชื่น พร้อมคณะพนักงานสอบสวน นำสำนวนการสอบสวนเพิ่มเติม คดีที่พนักงานอัยการสั่งให้สอบเพิ่มเติมในคดีที่ นางมณตา หยกรัตนกาญ หรือ หญิงไก่ ได้แจ้งความดำเนินคดี น.ส.ประภาวรรณ ใจกล้า หรือ น้องก้อย และครอบครัว ในข้อหาลักทรัพย์นายจ้าง

723154-01

โดยพ.ต.อ.สามารถ เปิดเผยว่า ในวันนี้ ได้นำสำนวนความเห็นเพิ่มเติมทางคดี มาส่งให้กับพนักงานอัยการเป็นเอกสารผลการสอบสวน รวมกว่า 200 หน้า ส่วนความเห็นทางคดีนั้น ได้รายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นแล้วสำหรับคดีที่ หญิงไก่ แจ้งความดำเนินคดีกับลูกจ้าง ในพื้นที่ สน.ประชาชื่น มีทั้งหมด 9 สำนวน ได้ส่งอัยการไปหมดแล้ว

มีทั้งสั่งฟ้องและไม่ฟ้อง เป็นไปตามพยานหลักฐานที่ปรากฏ อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า พนักงานสอบสวน มีความเห็นไม่ฟ้องน้องก้อยและครอบครัว ในคดีลักทรัพย์นายจ้าง เพราะ หญิงไก่ ไม่สามารถชี้แจงประเด็นที่มาที่ไปของทรัพย์สินที่อ้างว่าถูกขโมยไปได้

ที่มา… INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News


ตร.สรุปสำนวนส่งฟ้อง ‘หญิงไก่’ ค้ามนุษย์ต่ออัยการวันนี้

กองบัญชาการตำรวจนครบาล สรุปสำนวนส่งฟ้องคดีหญิงไก่ค้ามนุษย์ ให้กับพนักงานอัยการ วันนี้

วันนี้ 22 ส.ค. พ.ต.อ.สามารถ พรหมชาติ ผู้กำกับการ สน.ประชาชื่น เปิดเผยถึงความคืบหน้าการสอบสวนคดีที่นางมณตา หยกรัตนกาญ หรือ หญิงไก่ ว่า ในวันนี้ พนักงานสอบสวนสน.ประชาชื่น จะยื่นเอกสารหลักฐานเพิ่มเติม ต่อพนักงานอัยการ ในคดีที่ นางมณตา ได้กล่าวหา น้องก้อย และครอบครัวเรื่องการลักทรัพย์ โดยจะเป็นความเห็นทางคดี หลังจากพนักงานสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐาน แล้ว ก็ได้มีความเห็นทางคดี ส่งให้กับอัยการเพิ่มเติม

723071-01

ทั้งนี้ ในส่วนของ คณะทำงานของกองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้สรุปสำนวนมีความเห็นสั่งฟ้อง หญิงไก่ ในข้อหาค้ามนุษย์ และจะนำสำนวนคำร้องไปยื่นต่อ อัยการ ในวันนี้ (22 ส.ค.) ด้วย

ที่มา… INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง