แม่ใจยักษ์ ! ใช้เชือกรัดคอลูกฝาแฝด ก่อนแยกนำไปทิ้ง

แม่ใจยักษ์ ! ใช้เชือกรัดคอลูกฝาแฝด หญิง-ชาย ก่อนแยกนำไปทิ้งในป่าสวนกล้วย

วานนี้ (21 ส.ค. 59) มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมา หน่วยกู้ชีพ องค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) โชคนาสาม ได้เข้าช่วยเหลือ หญิงสาว วัย 22 ปี (นางสาวสรินยา ฝูงใหญ่) ภายในห้องน้ำของบ้านพัก ในพื้นที่หมู่ 10 บ้านไทรงาม ต.โชคนาสาม อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ซึ่งตกเลือดเป็นจำนวนมาก มีอาการอ่อนแรงและใกล้หมดสติ ไปส่งโรงพยาบาลปราสาท เพื่อให้แพทย์รักษาอย่างเร่งด่วน

ต่อมา ทางแพทย์ พบพิรุธ เมื่อเจอสายสะดือ 2 สาย ติดอยู่ที่อวัยวะเพศ หลังฝ่ายหญิงฟื้นตัว จึงมีการแจ้งตำรวจภูธร (สภ.)โชคนาสาม เข้าสอบถามความจริง เจ้าตัวจึงยอมสารภาพว่า แอบไปคลอดลูกฝาแฝด หญิง-ชาย ก่อนห่อลูกสาวไปทิ้งที่สวนกล้วยหลังบ้าน พร้อมใช้เชือกรัดคอลูกชาย จนเสียชีวิต และทิ้งอำพราง เนื่องจากอับอายพ่อ-แม่ เพราะได้เสียกับหนุ่มคนรักจนตั้งครรภ์ แต่ฝ่ายชายไม่ยอมรับผิดชอบ และตัวเองก็ไม่มีปัญญาเลี้ยง ขณะที่ก่อนหน้านี้ ก็เคยมีลูกชายถึง 2 คน อายุราว 4-5 ขวบ กับคนรักเก่ามาแล้ว

28

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ได้มีการออกตามหาทารกเพศหญิง ตามคำให้การของหญิงสาว จนมาพบศพทารก ถูกทิ้งในป่ากล้วย สภาพถูกมดแดงรุมกัด อย่างน่าเวทนา และพบศพทารกชาย ในเวลาไล่เลี่ยกัน ส่วนชาวบ้านที่ทราบข่าว ต่างพากันรุมสาปแช่งแม่ใจยักษ์รายนี้ กันอย่างหนัก เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหากับแม่ใจยักษ์รายนี้ ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง