สาวช่างเสริมสวยถูกแมลงป่องกัดตาย สามีเผยภรรยา แพ้สัตว์มีพิษทุกอย่าง

ช่างเสริมสวยอ่างทอง วัย 45 ปี ถูกแมลงป่องกัดตาย สามีเผย เป็นคนแพ้สัตว์มีพิษทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่มด

ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ นุชเจริญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้เข้าตรวจสาเหตุผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลอ่างทอง นางเรณู ศรีพันธ์ อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 32 หมู่ 6 ตำบลอินทประมูล อำเภอโพธิ์ทอง หลังจากถูกสัตว์มีพิษกัด (แมลงป่อง) กัดที่โคนขาด้านขวา ได้รับบาดเจ็บสาหัสทางญาติพี่น้องได้นำส่งโรงพยาบาลโพธิ์ทอง เนื่องจากมีอาการสาหัสทางโรงพยาบาลจึงส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลอ่างทองและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

723233-01

ด้าน นายวิวัฒน์ กิ่งแก้ว อายุ 38 ปี สามี นางเรณู ผู้เสียชีวิตเล่าว่า นางเรณู เป็นช่างเสริมสวย อยู่ในหมู่บ้านและเป็นคนที่แพ้สัตว์มีพิษกัดทุกอย่าง แม้แต่มดตะนอยที่เคยโดนกัดที่นิ้วยังมีอาการอักเสบปวดบวมอยู่หลายวัน โดยวันที่เกิดเหตุนั้น นางเรณูได้เก็บเสื้อผ้าในห้องเพื่อจะนำไปซัก แต่โชคร้ายโดนแมลงป่องกัดที่ต้นขาขวาทำให้เกิดอาการแพ้พิษอย่างรวดเร็วและหมดสติลง ทางญาติมาพบได้นำตัวส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตลง

723233-02

ทั้งนี้ และยังคงเป็นที่กล่าวขานพูดถึงของชาวบ้านถึงสาเหตุการตายของ นางเรณู ว่าเป็นสัตว์มีพิษชนิดใดกันแน่ที่กัด นางเรณูจนเสียชีวิต หลายคนไม่เชื่อว่าแมลงป่องจะกัดคนจนตายได้ แต่คิดว่าเป็นสัตว์มีพิษชนิดอื่นมากกว่า และยังมีชาวบ้านอีกหลายคนที่คิดว่าเป็นแมลงป่องกัดตาย เนื่องจาก นางเรณู เป็นคนที่แพ้สัตว์มีพิษทุกชนิด

723233-03

MThai News

ที่มา INN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง