สุดโหด ! โจรปล้นฆ่าสาวดับ ต่อหน้าลูกชายวัย 8 ขวบ

สุดโหด ! โจรปล้นฆ่าสาว ต่อหน้าลูกชายวัย 8 ขวบ  เหยื่อยกมือไหว้ขอชีวิต แต่ก็ใช้ด้ามปืนทุบหัวจนเสียชีวิต

วานนี้(22 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้สอบปากคำ เด็กชายเอ (นามสมมติ) อายุ 8 ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์คนร้ายฆ่าชิงทรัพย์นางอรุณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี มารดาของตัวเอง ที่บ้านหลังหนึ่งในบ้านซาด ต.ชีวาน อ.พิมาย ซึ่งขณะนี้ครอบครัวของ ด.ช.เอ กำลังจัดงานศพให้กับนางอรุณ

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เวลา 22.00 น. ของคืนวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา บริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน เข้าหมู่บ้านซาด ขณะที่นางอรุณ ผู้ตายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปพร้อมกับ ด.ช.เอ แต่ระหว่างทางได้ถูกคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบ และ 1 ในคนร้ายได้ใช้ด้ามปืนตีที่ศีรษะของนางอรุณจนรถล้ม

ด.ช.เอ ให้การว่า คนร้ายได้ตะโกนบอกให้แม่ส่งเงินมาให้ แต่แม่บอกว่าไม่มี พร้อมกับยกมือไหว้ขอชีวิต แต่คนร้ายไม่สนใจใช้ด้ามปืนตีไปที่หัวแม่หลายครั้งจนแน่นิ่ง และคนร้ายได้รื้อค้นกระเป๋าเงินของแม่ ก่อนจะหยิบเงินสดในกระเป๋าไปจำนวนหนึ่งแล้วหลบหนีไป ซึ่งหลังเกิดเหตุชาวบ้านใกล้เคียงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบ และพบว่าแม่ได้เสียชีวิตแล้ว

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย ได้ตั้งประเด็นที่คนร้ายก่อเหตุไว้ คือ ฆ่าชิงทรัพย์ เนื่องจากคนร้ายอาจเห็นผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์มากับลูกชายเพียงลำพัง จึงทำร้ายร่างกาย เพื่อชิงทรัพย์ ขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงพยานแวดล้อมเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่

 

ที่มา ข่าวสด

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง