สลด! ตร.หนุ่มโคราช ยิงแฟนสาวดับก่อนฆ่าตัวตายตาม

ตำรวจหนุ่มโคราช ยิงแฟนสาวเสียชีวิตในห้องเช่า ก่อนฆ่าตัวตายตามดับ 2 ศพ คาดสาเหตุเกิดจากความหึงหวง

เมื่อวันที่ 23 ส.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.สายันห์ แบ่งสันเทียะ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงกันเสียชีวิต ภายในห้องพักคอนโดมิเนียม โครงการแพลตตินั่มบ้านเกาะ อาคารเอ 2 ห้องพักเลขที่ 312 ชั้น 3 ที่เกิดเหตุ ในห้องพักพบศพ น.ส.ณัฐกรานต์ แก้วสุวรรณ อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่บริเวณศีรษะเสียชีวิตอยู่ภายในห้อง

723575-01

ใกล้กันพบศพ สิบตำรวจตรี วิรัช หาญสมบัติ อายุ 24 ปี ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรห้วยแถลง อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา สภาพศพมีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงที่บริเวณศีรษะเช่นเดียวกัน โดยใกล้กับมือขวาของ สิบตำรวจตรี วิรัช พบอาวุธปืนพกสั้นขนาดจุด 38 แบบลูกโม่ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

จากการสอบสวนทราบว่า สิบตำรวจตรี วิรัช เพิ่งเรียนจบหลักสูตรนักเรียนนายสิบตำรวจ ที่โรงเรียนตำรวจจอหอ เมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา โดยช่วงเวลา 15.40 น. ของวานนี้ (22 ส.ค. 59) สิบตำรวจตรี วิรัช ได้ไปขอเปิดห้องพักที่คอนโด ฯ ดังกล่าว ซึ่งคาดว่า สิบตำรวจตรี วิรัช น่าจะคบหาเป็นแฟนกับ นางสาวณัฐกรานต์ และคงนัดพบกันเพื่อพูดคุยตกลงปัญหาส่วนตัวกัน แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ สิบตำรวจตรี วิรัช จึงใช้อาวุธปืนยิง นางสาวณัฐกรานต์ จนเสียชีวิต ก่อนที่จะใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเอง เพื่อหนีความผิดดังกล่าว

ที่มา… INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง