อุกอาจ! โจรบุกปล้นรถกลางปั้มน้ำมัน รุมต่อยภรรยา โยนลูกเจ้าของรถลงถนน

อุกอาจ! บุกปล้นรถกลางปั้มน้ำมัน รุมต่อยภรรยาคนขับ โยนลูก 4 ขวบลงถนน ด้านตำรวจ เผย ทราบแล้วว่าคนร้ายเป็นใคร

เมื่อวันที่ 24 ส.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ฉัชวัชร วงศ์วาสน์ ผกก.สภ.หนองแค จ.สระบุรี รับแจ้งจาก นายบุญเหลือ แจ่วกระโทก อายุ 32 ปี ชาวอ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ว่า ถูกคนร้ายขโมยรถกระบะ ซึ่งมีลูกและภรรยานั่งอยู่ในรถ ก่อนที่ภรรยาและลูกจะหลบหนีออกมาได้ โดยเหตุเกิดที่ปั้มน้ำมัน ปตท. ต.ไผ่ต่ำ อ.หนองแค จ.สระบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกำลังรุดเข้าตรวจสอบ

1472046236_201608241747062-20100812132956

ที่เกิดเหตุพบ นายบุญเหลือ ยืนรอให้การพร้อม น.ส.พัชรินทร์ แซ่เตี่ย อายุ 33 ปี ภรรยา ก่อนเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถกระบะอีซูซุ สีดำ ทะเบียน บว-6116 เพชรบูรณ์ มาพร้อมกับภรรยาและลูกสาววัย 4 ขวบ กับ 9 ขวบ มาจาก จ.ฉะเชิงเทรา มุ่งหน้าจะกลับบ้านที่ จ.เพชรบูรณ์ มาตามถนนพหลโยธิน จากนั้นได้แวะเติมน้ำมันที่ปั้มดังกล่าว เมื่อเติมน้ำมันเสร็จตนจึงไปเข้าห้องน้ำ โดยจอดรถไว้แต่ไม่ได้ดับเครื่องเพราะมีภรรยาและลูกอยู่ในรถ

ซึ่งระหว่างนั้น มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นเปิดประตูรถกระบะเข้ามาที่ฝังคนขับ แล้วใช้อาวุธคล้ายปืนปากกาจี้ที่ลูกสาวคนเล็กที่นั่งคู่อยู่กับภรรยา และพูดขู่ไม่ให้ขยับหนี ไม่เช่นนั้นจะยิงลูก จากนั้นคนร้ายก็ขับรถออกจากปั้มน้ำมันมาทางคู่ขนาน ที่มีปั้มแก๊สอยู่ติดกัน ขณะนั้นภรรยาตนมองเห็นว่าที่ปั้มแก๊สมีรถบรรทุกสิบล้อจอดอยู่หลายคัน จึงตันสินใจแย่งพวงมาลัยกับคนร้ายทันที

แต่คนร้ายกลับชกเข้าที่ใบหน้าภรรยาหลายครั้ง ซึ่งภรรยาได้ยื้อแย่งพวงมาลัยและพยายามคว้ากุญแจรถ ส่วนมือซ้ายก็เปิดประตูรถไว้ กระทั่งคนร้ายจอดรถ ระหว่างนั้นก็มีรถของคนร้ายเป็นรถเก๋งวีวอส สีขาวมาจอดเทียบข้าง พร้อมวิ่งลงจากรถมาช่วยกันรุมต่อยภรรยาตน และถีบจนภรรยาตนเสียหลัก

แต่มือก็ยังคว้าประตูรถไว้ เพราะห่วงลูกที่ยังอยู่ในอีก 2 คน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อคนร้ายจับลูกสาววัย 4 ขวบ โยนลงจากรถกลิ้งตกกลางถนน แล้วจับลูกสาวคนโตโยนออกนอกรถเช่นกัน จนกระเด็นไปคนละทิศละทาง ภรรยาตนจึงปล่อยมือจากประตู จากนั้นคนร้ายก็ขับรถหลบหนีไป

พ.ต.อ.ฉัชวัชร กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่ารถเก๋งวีออสสีขาว ผู้ครอบครองเป็นผู้หญิงมีภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.ขอนแก่น จากนั้นได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดที่ร้านค้าปั้มน้ำมันมาให้น.ส.พัชรินทร์ ดูก็พบว่ารูปร่างหน้าตาคล้ายกับคนร้ายที่เข้าขับรถและแย่งพวงมาลัยกันมาก ซึ่งทราบแล้วว่าคนร้ายเป็นใคร และจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล  ข่าวสด

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง