ฆ่าโหด! ลวง 2 หนุ่มไปเจอหน้าถ้ำ ก่อนฆ่าจับนั่งเผายาง

เกิดเหตุสลด สองหนุ่ม เมืองเนินมะปราง ถูกฆ่าเผานั่งยาง ข้างไร่ข้าวโพด หลังถูกนัดไปเจอกันที่ถ้ำลอด เมื่อวานนี้ ญาติมาเจอร่ำไห้ เชื่อคนรู้จักเป็นคนร้าย ตำรวจตั้งปมยาเสพติด

เมื่อวันที่ 25 ส.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรย้อย อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก พร้อมด้วยตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 6 และอาสาสมัครกู้ภัย มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ อาสากู้ภัยมังกร พิจิตร เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้ง พบศพชาย 2 คนถูกเผานั่งยางบริเวณริมอ่างเก็บน้ำ ทุ่งนาดี

20160825_152725

จากการสอบถาม นายวินัย บุญยิ่ง กำนัน ต.วังยาง ให้การว่ามีลูกบ้าน มาทำไร่ข้าวโพด พบศพผู้ชาย 2 คนถูกไฟเผา ไหม้เกรียม จนไม่สามารถจำสภาพได้ แต่ผู้ตายสวมใส่บ๊อกเซอร์คาดว่าน่าจะเป็นวัยรุ่น อายุไม่มาก ทั้งนี้จุดที่เกิดเหตุ เป็นเส้นทางสายเก่าเข้าอ่าง ซึ่งชาวบ้านจะไม่ค่อยได้ใช้สัญจรผ่านไปมาแล้วจึงไม่แน่ใจว่าผู้ตายจะถูกเผามาแล้วกี่วัน เบื้องต้นเจ้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อใช้ในการดำเนินคดี

ต่อมาที่ญาติของ นายชินภัทร พรมผาย อายุ26 ปี ชื่อเล่น โจ้ ชาวบ้านหนองขอน ต.เนินมะปราง และนายธีรเดช ก้อนมั่นคง อายุ 26 ปี ชื่อเล่น บอย เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อติดต่อสอบถามเกี่ยวกับกรณีพบศพชายไทย 2 คนถูกเผานั่งยางอยู่ที่บริเวณริมอ่างเก็บน้ำบ้านทุ่งนาดี เนื่องจากมีลักษณะคล้ายกับผู้ที่สูญหายไป

ญาติของนายโจ้และบอยบอกว่า เมื่อวานนี้เมื่อช่วงบ่าย นายโจ้และบอยได้ออกไปหาผู้ชายคนหนึ่งพร้อมบอกว่ามีคนโทรนัดให้ไปที่ถ้ำลอดและ จะไปทำธุระต่อพื้นที่ติดกับ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับจุดที่พบศพ โดยติดต่อกันไม่ได้ตั้งแต่เวลา 16.00น. เมื่อวานนี้ (25 ส.ค.)

ทั้งนี้ญาติของนายโจ้ และนายบอย ได้ขอดูศพและหลักฐานจึงพบว่าผู้ตายทั้งสองคนเป็น โจ้กับบอย เนื่องจากจำรอยสักที่บริเวณด้านหลังและฟันได้ รวมถึงเครื่องประดับที่ตกหล่นอยู่จุดที่พบศพ สร้างความเศร้าโศกเสียใจ แก่ญาติๆที่ออกตามหาคนทั้ง 2 ตั้งแต่เมื่อวานนี้เป้นอย่างมาก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เริ่มทำการสอบสวนและลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวในทันที เนื่องจากได้เบาะแสจากญาติบางส่วน ถึงสาเหตุและตัวบุคคลที่ ผู้ตายทั้งสองคนติดต่อกันก่อนสูญหายไป ส่วนทิศทางการสอบสวน ตำรวจคาดว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว เนื่องจากผู้ตายคนหนึ่งเคยถูกจับดำเนินคดี ยาบ้า จำนวน 680 เม็ด ที่สถานีตำรวจภูธรไทรย้อย เมื่อหลายปีก่อน

ด้าน พล.ต.ต.อดิศักดิ์ น้อยประเสริฐ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจที่ชัดเจนว่า ฆาตกร มีปมขัดแย้งใดกับผู้ตาย ขณะนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ หาหลักฐานเพิ่มเติมโดยเฉพาะผู้ที่ติดต่อกับผู้ตายล่าสุดก่อนหายตัวไป เพื่อเร่งติดตามตัวผู้ต้องหาคดีนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมาย

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง