เร่งสอบปม นศ. ดับปริศนาภูเขาทองไม่อายัดศพ

ผบก.น. 6 เผยคืบ คดี น.ศ.ดับปริศนาบนภูเขาทอง ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง สอบพยานหลายปากแล้ว รอสอบครอบครัวมีปมกดดันหรือไม่

พล.ต.ต.ทรงพล วัธนะชัย ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 6 เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ความคืบหน้ากรณีพบศพ นายนราวุฒิ พวงเกษร อายุ 26 ปี บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 ที่เสียชีวิตอย่างปริศนาบนยอดภูเขาทอง ในท้องที่ของ สน.สำราญราษฎร์ ขณะนี้ตำรวจได้สอบปากคำคนที่อยู่ใกล้ชิดเหตุการณ์ไว้หลายปากแล้ว อาทิ พระ แม่ชี ชาวบ้าน และไล่ดูกล้องวงจรปิดโดยละเอียดอีกครั้งว่ามีใครมาเกี่ยวข้องอีกหรือไม่ ซึ่งเบื้องต้นตำรวจยังไม่ตัดปมการตายใด ๆ ทิ้ง ทั้งการฆ่าตัวตาย หรือถูกฆาตกรรม ซึ่งประเด็นหลังยังไม่พบเบาะแส ซึ่งต่อไปจะทำการสอบปากคำครอบครัวของผู้ตายโดยละเอียด ในประเด็นเรื่องว่าผู้ตายมีความกดดดันอะไรในชีวิตหรือไม่ เพื่อประกอบแนวทางสอบสวน แต่ต้องรอให้หายโศกเศร้าพร้อมที่จะให้การก่อน

ส่วนศพของนักศึกษาหนุ่ม ทางญาติได้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาแล้ว โดยไม่มีการอายัดศพเอาไว้ตรวจสอบ เนื่องจาก ทาง พฐ. ได้ทำการชันสูตรพลิกศพตามขั้นตอนเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

 

ที่มา  www.innnews.co.th


พล.ต.ท.ศานิตย์ เร่งดำเนินการตรวจสอบหนุ่มดับปริศนาภูเขาทอง ด้าน ผกก.สน.สำราญราษฎร์ ระบุ ตัดไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง เร่งตรวจ CCTV ขณะสอบปากคำไปแล้ว 5 ปาก

724640-01
พ.ต.อ.ต่อเกียรติ พรหมบุตร ผกก.สน.สำราญราษฎร์ เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น ว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรอผลการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และสถาบันนิเวชวิทยา ถึงสาเหตุการเสียชีวิตของนายนราวุฒิ พวงเกษร นักศึกษาเกียรตินิยมอันดับ 1 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ที่เสียชีวิตปริศนา วัดสระเกศราชวรวิหาร โดยยังไม่สามารถตัดประเด็นใดทิ้งได้ ซึ่งต้องรอทางพนักงานสืบสวนสอบสวนดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานจึงจะสามารถสรุปได้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร โดยล่าสุดได้สอบปากคำพยานแวดล้อมไปแล้ว 5 ปาก

พร้อมกันนี้ พ.ต.อ.ต่อเกียรติ กล่าวต่อว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งดำเนินการตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั้งในที่เกิดเหตุและบริเวณใกล้เคียง ยืนยันจะดำเนินการให้รวดเร็วที่สุด แต่เบื้องต้นจากการตรวจสอบยังไม่พบบุคคลอื่นนอกจากผู้เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ

ด้าน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น ว่า ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งดำเนินการคดีนี้แล้ว

 

ที่มา www.innnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง