หนุ่มใจเด็ด เผยความรู้สึก หลังกระโดดเกาะหน้ารถชนแล้วหนี !!

หนุ่มกระโดดเกาะหน้ารถชนแล้วหนี เปิดใจหลังติดถูกลากไปไกลกว่า 20 กิโลฯ เผยผู้ต้องหาจงใจขับส่าย เผยสภาพคนขับคาดว่าเมาแล้วขับ วอนผู้เห็นเหตุการณ์แจ้งเบาะแสเพิ่ม

เฟซบุ๊กของหญิงรายหนึ่งได้โพสต์ภาพและข้อความ ระบุว่าเธอเองนั้นถูกรถเก๋งชนขณะที่เธอซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์แฟนหนุ่ม แต่เมื่อชนแล้วคนขับกลับหลบหนี ซึ่งแฟนหนุ่มของเธอได้เกาะหน้ารถยนต์เพื่อให้คนขับหยุดรถมารับผิดชอบ สุดท้ายคนขับหยุดรถทำท่าจะแต่ก็เร่งเครื่องหลบหนี ทั้งนี้เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งในเหตุการณ์ดังกล่าวมีภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ได้บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุด้วย โดยจากภาพจะเห็นได้ว่า เมื่อรถจักรยานยนต์ล้ม ผู้ชายได้กระโดดขึ้นไปยังกระโปรงหน้ารถของคู่กรณี ส่วนทางคู่กรณีก็ขับหนีออกไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้นทั้งคู่ยังได้พากันเข้าแจ้งความ โดยนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐานแต่กล้องเห็นทะเบียนไม่ชัด จึงอยากให้ทุกคนช่วยแชร์เพื่อรถที่ผ่านมาแถวนั้นมีกล้องหน้ารถหรือจำทะเบียนได้ เพราะเนื่องจากผ่านมาหลายวันแล้วยังไม่ได้เบาะแสใด ๆ เลย

ชนแล้วหนี, เมาแล้วขับ, เกาะรถ

อย่างไรก็ตามหลังจากคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป รายการข่าวเที่ยงทาง Brighttv ช่อง 20 ได้สัมภาษณ์ คุณศรัณย์หนุ่มในคลิปที่กระโดดบนกระโปรงรถ ซึ่งคุณศรัณย์ ระบุว่า ตอนนี้อากาศดีขึ้นแล้ว สาเหตุที่เกาะกระจกรถไปนั้นก็เพราะอยากให้เขาจอดเพื่อมารับผิดชอบ แต่ไม่เลย เขากลับขับรถด้วยความเร็วทั้ง ๆ ที่ตนเกาะอยู่

อีกทั้งยังพยายามเบี่ยงซ้าย เบี่ยงขวา เพื่อให้ตนนั้นตกรถลงมาด้วย ตอนนั้นตนเกาะไปราว 20-30 นาที หากวัดจากระยะทางก็ประมาณ 20 กิโลเมตร โดยตลอดเส้นทางนั้นได้ตะโกนขอความช่วยเหลือแต่ก็ไม่มีใครช่วยเลย คาดว่าน่าจะเป็นเวลาดึกมากเกือบตี 4 จึงไม่มีคนช่วย

-3

เมื่อถามว่าลักษณะของคนขับเป็นอย่างไร คุณศรัณย์ กล่าวว่า รูปร่างค่อนข้างท้วม ผิวขาว อายุราว 30-40 ปี สภาพน่าจะมึนเมาสุรา ส่วนตนนั้นก็ไม่ได้คิดว่าจะเกาะไปตลอดแต่ไม่มีการจอดให้ลง แล้วเขาก็ขับด้วยความเร็วกว่า 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เลยไม่มีจังหวะลงมา แต่เมื่อถึงหน้าตลาดไท เขาก็ชะลอรถและจอด ทำทีเหมือนจะหยุดรถลงมาคุยด้วยดี ๆ แต่สุดท้ายก็ขับรถหนีออกไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง