อุกอาจ ! 3 คนร้าย ชักปืนยิงหนุ่มบิ๊กไบค์ดับคาประตูโรงเรียน

สามคนร้ายอุกอาจ ชักปืนยิงหนุ่มบิ๊กไบค์ดับคาประตูโรงเรียนต่อหน้านักเรียนและชาวบ้าน คาดสาเหตุขัดแย้งส่วนตัว

วานนี้ (28 ส.ค. 59 ) เวลา 14.00 น. ได้เกิดเหตุยิงกันเสียชีวิตที่บริเวณประตูทางเข้าโรงเรียนบ้านสี่แยกสิเด่ หมู่ 4 ต.ทุ่งสง  อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช พบศพนายกฤษฎา มณีฉาย อายุ 21 ปี ชาว ต.หลักช้าง อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืน ขนาด.38 เข้าที่ลำตัว และศรีษะ จำนวน 5 นัด นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ข้างรถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ สีดำ นครศรีธรรมราช

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ เข้ามาจอดตรงที่เกิดเหตุ เพื่อรออะไรบางอย่าง จากนั้นไม่นานได้มีคนร้ายเป็นชาย 3 คน ซ้อนรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีน้ำตาล ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาจอดข้างรถจักรยานยนต์ผู้ตาย ก่อนที่หนึ่งในคนร้ายได้ชักปืน ออกมาจ่อยิงผู้ตายในระยะเผาขน 5 นัดกระสุนถูกร่างผู้ตายล้มลงจากรถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่ ต่อหน้านักเรียน และ ชาวบ้านที่อยู่หน้าโรงเรียน แล้วคนร้ายก็ได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งวิทยุสกัดเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี แต่ไร้วี่แวว ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากกลุ่มคนร้ายได้นัดหมายผู้ตายเพื่อตกลงอะไรบางอย่าง แต่อาจตกลงกันไม่ได้ คนร้ายจึงชักอาวุธปืนยิงอย่างอุกอาจหน้าโรงเรียน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุ และติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

26

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง