ตำรวจเปิดยุทธการ “18+ รวบ APEX” จับกว่า 73 ราย ในผับดังพิษณุโลก

 ตำรวจเมืองพิษณุโลก เปิดยุทธการ “18+ รวบ APEX” จับเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี กว่า 73 ราย ในผับดังกลางเมืองพิษณุโลก 

วันนี้(31 ส.ค.) มีรายงานว่า ตำรวจเมืองพิษณุโลก เปิดยุทธการ “18+ รวบ APEX” จับเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี 73 ราย ในผับดังกลางเมืองพิษณุโลก ก่อนเสนอผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก มีคำสั่งปิดสถานบริการ 5 ปี โดยเมื่อเวลา 00.30 น. 30 ส.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก พร้อมด้วย พ.ต.ท.นนทวร สีอินทร์ รอง.ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก พร้อมด้วยฝ่ายปกครองเมืองพิษณุโลก ได้เปิดยุทธการ 18+ รวบ APEX นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมนักท่องเที่ยงกลางคืนที่ร้าน เอเปค อ.เมือง จ.พิษณุโลก

จากการตรวจค้นภายในร้านพบนักท่องเที่ยวกว่า 200 คน กำลังเต้นดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน เมื่อพบเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจพากันตกใจ และพยายามวิ่งหนีออกจากสถานบันเทิง แต่เจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดเส้นทางการหลบหนีไว้ทั้งหมด ตรวจสอบพบนักท่องเที่ยวที่อายุต่ำกว่า 20 ปี จำนวน 73 คน โดยเป็นชาย 36 คน เป็นหญิง 37 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวเยาวชนทั้งหมดมาที่โรงพักและทำการตรวจหาสารเสพติดภายในร่างกาย แต่ไม่พบว่ามีสารเสพติดแต่อย่างใด +

ต่อมา ได้ทำประวัติแจ้งให้ผู้ปกครองทราบก่อนปล่อยตัวไป และได้ทำการจับกุมนายประสิทธิ์ แสงศรี อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54/1 หมู่ 1 ต.ท่าฬ่อ อ.เมือง จ.พิจิตร ผู้จัดการสถานบริการ APEX โดยตั้งข้อหา ยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี ซึ่งมิได้ทำงานในสถานบริการนั้น เข้าไปในสถานบริการระหว่างเวลาทำการ และขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้แก่บุคคลอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง