ล่าระทึก! หลวงพี่ซิ่งเก๋งหนีตำรวจ แหกโค้ง ผงะค้นรถเจอยาบ้า

หลวงพี่ซิ่งเก๋งหนีตำรวจ แหกโค้ง ผงะค้นรถเจอยาบ้า ที่บริเวณใกล้ศูนย์ราชการจังหวัดปราจีนบุรี

วันที่ 1 ก.ย. มีรายงานว่า ตำรวจ จ.ปราจีนบุรี พร้อมด้วยกำลังตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดปราจีนบุรี สืบทราบว่าจะมีรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า สีแดง หมายเลขทะเบียน กค 9316 ภูเก็ต จะนำยาบ้ามาส่งให้กับลูกค้า ที่บริเวณใกล้ศูนย์ราชการจังหวัดปราจีนบุรี ทางกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวางกำลังตามจุดที่ได้รับแจ้ง

1472724530_201609011632491-20041019185642

ต่อมาเจ้าหน้าที่พบรถเป้าหมายคันดังกล่าววิ่งมาตาม ถนนสุวินทวงศ์ หมู่ที่ 1 ต.ไม้เค็ด อ.เมืองปราจีนบุรี ใกล้สามแยกไฟแดงศูนย์ราชการจังหวัดปราจีนบุรี ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงแสดงตัว เพื่อทำการตรวจค้น ปรากฏว่าคนขับรถคันดังกล่าวจึงซิ่งรถหลบหนี ทางเจ้าหน้าที่จึงไล่ติดตามจนไปถึงบริเวณสามแยกไฟแดง

ปรากฏว่ารถยนต์คันดังกล่าวได้แหกโค้งไปชนเสาหลักกิโลเมตรที่ ปจ 3008 ที่อยู่บนเกาะกลางถนน จนเสาหลักกระเด็นข้ามฝากไปหล่นใส่ทะลุกระจกหน้ารถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บธ 5041 ปราจีนบุรี ของนายสันติ ร่วมพงศ์ อายุ 26 ปี  ซึ่งจอดติดไฟแดงอยู่ โดยรถโตโยต้าสีแดง ได้รับความเสียหาย ไม่สามารถขับต่อไปได้ จอดอยู่กลางถนน

เบื้องต้นพบว่าคนขับ คือพระอธิป หรือนายอธิป พาสี อายุ 40 ปี พระลูกวัดสันทรีย์ อำเภอเมืองปราจีนบุรี จากการตรวจค้นภายในรถบริเวณเบาะที่นั่ง เจ้าหน้าที่พบยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกจำนวน 10 เม็ด พร้อมเหล้าขาวบรรจุอยู่ในขวดน้ำ จำนวน 1 ขวด ทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวพระอธิปไปขยายผลยังวัดสันทรีย์ หมู่ที่ 9 ต.วัดโบสถ์ อ.เมืองปราจีนบุรี พร้อมทำการจับสึก

จากการตรวจค้นภายในกุฏิ ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด เมื่อสอบถามผู้ต้องหา จึงทราบว่า ถูกเจ้าอาวาสไล่ออกจากวัดและไปอาศัยบ้านพัก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงนำตัวผู้ต้องหาไปทำการตรวจค้นหายาเสพติดต่อไป

ขอบคุณ ข่าวสด

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง