ผงะ! พบศพสองแม่ลูกเสียชีวิตคาเก๋ง ที่ จ.สุราษฎร์ฯ

พบศพสองแม่ลูก เสียชีวิตในรถเก๋ง ย่านชุมชนสถานนีรถไฟบ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี ตร.ส่งชันสูตรสาเหตุการตาย

เมื่อวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บ้านนาสาร อ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 8 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธา เข้าตรวจสอบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน กร 9836 สุราษฎร์ธานี ซึ่งจอดอยู่หน้าสถานีรถไฟบ้านนาสาร โดยรถคันดังกล่าวไม่ได้ล็อคประตู ภายในพบผู้เสียชีวิต 2 ราย สภาพศพเริ่มขึ้นอืด ทราบชื่อคือ น.ส.อภิลภัฎฐ์ รักษายศ อายุ 39 ปี

726019-01

โดยสภาพศพนอนตะแคงขวาที่เบาะคนขับ ที่ปรับเอนนอน ส่วนที่นั่งด้านข้างคนขับพบศพ นางผึ้ง รักษายศ อายุ 75 ปี นอนบนเบาะที่ปรับเอน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ภายในรถยังพบถุงยาและซองยาหลายชนิด เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้ตรวจสอบ พร้อมเก็บหลักฐานภายในรถ และโดยรอบที่เกิดเหตุ ไม่พบรอยเลือดหรือร่องรอยต่อสู้

จากการสอบสวนญาติที่อยู่ในที่เกิดเหตุเบื้องต้น ทราบว่า ทั้งสองคนเป็นแม่ลูกกัน ทางญาติได้แจ้งความคนหายและประกาศตามหาทั้งคู่ไว้ที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี หลังจากที่ทั้งสองคนได้หายออกจากบ้านพักในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี คืนวันที่ 29 ส.ค. 2559 จนมาพบกลายเป็นศพดังกล่าว ส่วนสาเหตุอาจเกิดจากที่ น.ส.อภิลภัฎฐ์ มีความเครียดส่วนตัวที่จะต้องทำงานหาเงินคนเดียว หรืออาจจะเครียดเรื่องที่มารดาป่วยเป็นโรคอัมพฤกษ์มานาน โดยเจ้าหน้าที่ยังไม่สรุปสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ที่มา… INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง