เปิดตัวแอปพลิเคชั่น ‘สุขแท้ที่แม่ให้’

พล.อ.อ.ประจิน เผย แอปพลิเคชั่น สุขแท้ที่แม่ให้ จัดทำขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา

วันนี้ 2 ก.ย. พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยภายหลังเป็นประธานเปิดตัวแอปพลิเคชั่น สุขแท้ที่เเม่ให้ว่า สำหรับแอปพลิเคชั่น สุขแท้ที่แม่ให้ ได้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

726251-01

เพื่อเป็นสื่อกลางสำหรับให้ประชาชนสามารถเข้าถึงข้อมูลพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจ และปฏิทินกิจกรรมตลอดจนพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติ ครบ 70 ปี และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ โดยได้นำเอาเนื้อหาและเทคโนโลยีใหม่มาใช้และถูกออกเเบบพัฒนาการใช้งานให้ง่ายขึ้น คาดว่าจะเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่ได้รับความสนใจจากประชาชน เช่นเดียวกับแอปพลิเคชั่น สุขพอที่พ่อสอน ที่ได้เปิดตัวมาก่อนหน้านี้

ทั้งนี้ ในส่วนของแอปพลิเคชั่นจะเปิดให้ประชาชนทั่วไป สามารถดาวน์โหลดได้แล้วบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่เพียงพิมพ์คำว่า สุขแท้ที่แม่ให้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

ที่มา… INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง