รวบ ! นายจ้างอ้างเป็นสารวัตรขืนใจสาวใช้วัย 17 ซ้ำบังคับให้ดูตนร่วมรักกับเมีย

รวบแล้ว ! นายจ้างชลบุรี อ้างเป็นสารวัตรกองปราบฯ ข่มขืนสาวใช้ วัย 17 ปี ซ้ำบังคับให้ดูตัวเองร่วมเพศกับภรรยา เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ

พ.ต.อ.ชาคริต สวัสดี รองผู้บังคับการกองปราบปราม แถลงผลการจับกุม นายสุพรรณ  หรือ โจ อายุ 49 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยผู้อื่นนั้น อยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ โดยตำรวจกองปราบปรามสนธิกำลังกับตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี จับกุมได้ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในจ.ระยอง

726233-01

สืบเนื่องจากกรณีวันที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา ผู้เสียหายได้พาบุตรสาว ชื่อ นางสาวสอง (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ว่า เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม บุตรสาวได้ถูก นายสุพรรณ ผู้ต้องหาซึ่งเป็นนายจ้าง อ้างตัวเป็นสารวัตรกองปราบปราม ข่มขืนกระทำชำเราบุตรสาว และยังบังคับให้นั่งดู นายสุพรรณ กับภรรยา มีเพศสัมพันธ์กัน จากนั้นบุตรสาวได้ขอลากลับบ้านนอก มี นายโจเป็นคนมาส่งที่ท่ารถทัวร์ พร้อมพูดจาข่มขู่ กำชับไม่ให้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปเล่าให้ใครฟังและห้ามแจ้งความเป็นอันขาดก่อนจะยื่นเงินให้ตนเป็นจำนวน 1,500 บาท

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า ตนเองมีอาชีพขายพระ และขายกระดาษทิชชู่รับจากประเทศจีน ส่งจำหน่ายทั่วประเทศ ไม่รู้จักผู้เสียหายเชื่อว่าญาติของผู้เสียหายต้องการเงินวางแผนกลั่นแกล้ง และขอปฏิเสธไม่ได้ข่มขืนผู้เสียหายตามที่ถูกกล่าวหา แต่ยืนยัน ตนมีความชื่นชอบการเป็นตำรวจกองปราบ เคยไปสมัครสอบแต่ไม่ติด และไม่เคบแอบอ้างเป็นสารวัตรแต่อย่างใด ชาวบ้านเรียกสารวัตรเอง ส่วนรายละเอียดทั้งหมดขอต่อสู้ในชั้นศาล

 

ที่มา : INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง