รวบ ! ผู้ต้องสงสัยเอี่ยวบึ้มรถไฟใต้สอบค่ายทหาร

รวบผู้ต้องสงสัยเอี่ยวบึ้มรถไฟใน อ.โคกโพธิ์ สอบที่ค่ายอิงคยุทธบริหาร ด้านหน่วยงานความมั่นคง ตรึงกำลังเข้ม

สืบเนื่องจากเหตุระเบิดขบวนรถไฟ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบแล้ว พบว่าเส้นทางเดินรถ มีความเสียหายมากพอสมควร และผลการประเมินเวลาซ่อม อาจจะต้องใช้ระยะเวลาซ่อมแซมและปรับปรุง ประมาณ 7 – 10 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งอาจส่งผลกระทบกับประชาชนที่จะต้องใช้บริการ ในช่วงเทศกาลฮารีรายอ วันที่ 12 ก.ย. 2559

6

ขณะที่กำลังเจ้าหน้าที่หน่วยความมั่นคงใน ทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง ยังต้องตรึงกำลังดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดและเป็นพิเศษ พร้อมจัดกำลังปิดล้อมตรวจค้นรถและบุคคลต้องสงสัยที่ก่อเหตุอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลังจากเกิดเหตุระเบิดรถไฟ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยในพื้นที่ เกิดเหตุได้แล้ว 1 ราย ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวนที่ค่ายอิงคยุทธบริหาร ต.บ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี

 

ที่มา : INN

MThai News


คนร้ายลอบวางระเบิดในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ส่งรถไฟสายกรุงเทพ-สุไหงโก-ลก ตกรางเสียหาย เสียชีวิต 1 ราย เจ็บ 1 ราย จนท.เร่งตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวนลอบวางระเบิดรถไฟ สายกรุงเทพฯ-สุไหงโก-ลก บริเวณสถานีย่อยบ้านนิคมโคกโพธิ์ ม.9 อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ขบวนรถที่ 176 เบื้องต้นมีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ส่วนตัวโบกี้รถไฟตกรางได้รับความเสียหาย

ความคืบล่าสุดมีผู้เสียชีวิต 1 นาย คือ นายชวลิต คงปาน เป็นพนักงานรักษารถไฟ ที่นั่งมาในโบกี้สุดท้าย และ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ คือ นายอำนวย มาแปะ เป็นนายสถานีรถไฟ ถูกนำส่งโรงพยาบาลโคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ

726417-01

726417-02

 

ที่มา : INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง