สลด! 2 พี่น้องขี่จยย. ข้ามทางรถไฟ ถูกชนดับ1 สาหัส1 เพราะไม้กั้นไม่ทำงาน

สลด ! 2 พี่น้องขับขี่รถจักรยานยนต์ข้ามทางรถไฟใน จ.ลพบุรี  ถูกขบวนพุ่งชนร่างเละเสียชีวิตคาที่ 1 สาหัส 1 เพราะไม้กั้นไม่ทำงาน 

วันนี้(5 ก.ย.) มีรายงานแจ้งว่า ร้อยตำรวจเอก สุนทร ภูตะวัน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี รับแจ้งจากนายสถานีรถไฟบ้านท่าแค เกิดเหตุขบวนรถไฟโดยสารด่วนพิเศษขา ขึ้นขบวนที่ 3 สายกรุงเทพมหานคร – ศิลาอาสน์ ชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณทางข้ามรถไฟบ้านท่าแค หมู่ที่ 4 ตำบลท่าแค อำเภอเมืองลพบุรี มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต

จากนั้น ได้เดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ เป็นทางข้ามทางรถไฟบ้านท่าแค ห่างจากสถานีรถไฟบ้านท่าแค 500 เมตร พบรถจักรยานยนต์สภาพเป็นเศษเหล็กกระจัดกระจายไกลยาวกว่า 30 เมตร ใกล้กันพบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อนาย นภดล ใจกล้า อายุ 17 ปี อาการหมดสติมีบาดแผลที่ศีรษะขาแขนหัก เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช ห่างออกไปอีก 10 เมตร พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นเด็กอีก 1 ราย ทราบต่อมาคือ เด็กชายสุภาษิต อ่อนงาม อายุ 11 ปี สภาพศพแขนขาขาด กระโหลกศีรษะเปิด เสียชีวิตโดยมีแม่และญาติๆ ยืนร้องไห้ด้วยความเสียใจ

นางวิไลวรรณ แก้วแดง ผู้เป็นแม่เด็กทั้ง 2 คน เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตนได้ใช้ลูกชายออกไปซื้อมะพร้าว โดยนายนภดล เป็นคนขับและเด็กชายสุภาษิต นั่งซ้อนท้าย กระทั่งมาถูกรถไฟชนเสียชีวิต ขณะที่ชาวบ้านเล่าให้ฟังว่าเครื่องปิดกั้นทางข้ามรถไฟจุดดังกล่าวชำรุดมานานเป็นปีแล้ว ชาวบ้านเลยไม่ทราบว่าตอนไหนรถไฟมา จึงต้องเสี่ยงตายเอาเอง เมื่อแจ้งให้มาซ่อมและแก้ไขก็ไม่มีใครสนใจ จนมาเกิดเหตุขึ้นกับเยาวชนในหมู่บ้านดังกล่าว

 

ที่มา INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง