สลด! ‘ปาล์ม ทิชากร’ โปรกอล์ฟวัย22 ซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนท้ายสิบล้อดับ

สลด! ‘ปาล์ม ทิชากร’ โปรกอล์ฟวัย22 ซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนท้ายสิบล้อดับ แม่เจ็บสาหัส คาดเกิดจากอาการหลับใน

วันนี้(6 ก.ย.) มีรายงานแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนท้ายบรรทุกสิบล้อ บริเวณสี่แยกบายพาสบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 5 ก.ย. 59 เวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ มีผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บ

จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สภาพชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ ด้านหน้ายุบ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือผู้เจ็บออกมา ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี ขณะที่คนขับเสียชีวิตคาที่นั่ง ทราบชื่อ นายทิชากร สวัสดี อายุ 22 ปี นักกอล์ฟมืออาชีพ และผู้บาดเจ็บคือนางกมลพรรณ สวัสดี อายุ 49 ปี มารดาของผู้เสียชีวิต

นายอาทิตย์ ใจมั่น อายุ 39 ปี คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ เล่าเหตุการณ์ว่า ตนขับรถมาตามทางปกติ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงดังสนั่นดังโครมใหญ่ ที่ท้ายรถของตน คาดว่าคนขับอาจจะหลับในเพราะตนไม่ได้ยินเสียงเบรกเล

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรอสอบปากคำนางกมลพรรณ ผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งว่าสาเหตุอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดจากอะไร จึงจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนศพของนายทิชากร สวัสดี ทางครอบครัวได้ตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดใหม่บ้านสวน ซอย 11

 

ข้อมูลเพิ่มเติม/ภาพ ข่าวสด 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง