สลด ! หนุ่มเครียด เมียขอเลิก-กิ๊กหนี โชว์ไลฟ์สด ‘ผูกคอตาย’ ผ่านเฟซบุ๊ก

สลด ! หนุ่มโชว์ไลฟ์สด ‘ผูกคอตาย’ ผ่านเฟซบุ๊ก เครียดจัด หลังเมียจับได้ว่า มีกิ๊กขอแยกทาง แถมกิ๊กสาวยังหนีหน้า

วันนี้ (6 ก.ย. 59) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ได้รับแจ้งมีผู้ชายผูกคอเสียชีวิต ภายในอพาร์เมนท์ ซอยพหลโยธิน 48 แยก 30 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ จึงเดินทางเข้าไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพล และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

13

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุเป็นอาคาร สูง 5 ชั้น ภายในห้องพัก 402 ชั้น 4 พบศพ นายเจริญ ฉิมผูก อายุ 30 ปี อาชีพครูฝึก รปภ. บริษัทเอกชน ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ลำคอผูกด้วยไม้แขวนเสื้อ 3 อัน ติดกับพัดลมเพดาน บริเวณปลายเตียงนอน ใกล้กันพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง วางอยู่ที่หัวเตียงนอนและภาพถ่ายหญิงสาวตกอยู่ที่พื้นห้อง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งสถาบันนิติเวชดำเนินการต่อไป

ขณะที่ น.ส.แสงระวี อมดี อายุ 24 ปี ภรรยาผู้ตายให้การว่า ตนและสามีอยู่กินด้วยกันมาประมาณ 5 ปี จนมีลูกสาววัย 3 ขวบ ต่อมาทราบว่า สามีแอบมีกิ๊ก โดยมีหญิงสาวอีกคนหนึ่งมาพักที่ห้องเกิดเหตุ ตนจึงพูดคุยและให้สามีแยกทางกันอยู่สักพัก เพื่อให้ผู้ตายปรับปรุงตัวใหม่ โดยก่อนเกิดเหตุสามีได้แพร่ภาพสดผ่านเฟซบุ๊ก ชื่อว่า แสนแสบ โดดเดียว ขณะที่สามีกำลังผูกคอฆ่าตัวตาย เมื่อตนเห็นภาพดังกล่าว จึงรีบเดินทางมาเพื่อห้ามปราบแต่ก็พบว่าสามีเสียชีวิตแล้ว ส่วนหญิงสาวที่เป็นกิ๊กคนดังกล่าว ไม่พบว่าอยู่ภายในห้องแต่อย่างใด โดยทราบว่าหญิงรายนี้หายตัวไปก่อนที่สามีจะผูกคอเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายเกิดอาการเครียดเนื่องจากภรรยารู้ว่า ผู้ตายแอบคบกับหญิงสาวอีกคน จนภรรยาขอแยกทาง รวมทั้งหญิงสาวที่คบอีกคนก็หนีหายไป จนมีอาการเครียดคิดสั้นผูกคอเสียชีวิต

 

ที่มา : เดลินิวส์

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง