ดญ.วัย 13 โร่แจ้งความ อ้างถูก รปภ.ปล้ำ- ตำรวจลวนลามซ้ำ

ญาติพา ด.ญ.วัย 13 ปี เมืองปราจีนฯ เข้าแจ้งความก่อนร้องสื่อช่วย หลังอ้างถูก รปภ.โรงพยาบาล-ตำรวจพยายามขืนใจ

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (5 ก.ย. 59) ด.ญ.วัย 13 ปี โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วยผู้ปกครองได้เดินทางไปที่สถานีตำรวจสภ.เมืองปราจีนบุรี เพื่อเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับเจ้าหน้าทีตำรวจยศ ส.ต.ท. และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง หลังจากเธอถูกบุคคลทั้ง 2 ลวนลามหมายข่มขืน

โดย ด.ญ. คนดังกล่าวให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเธอได้ไปเยี่ยมเพื่อนที่โรงพยาบาล และคิดว่าจะนอนเฝ้าเป็นเพื่อนด้วย แต่พอเวลา 21.00 น. ทางโรงพยาบาลไม่อนุญาตให้เฝ้าไข้จึงเดินออกมาข้างนอก ก่อนที่ รปภ. ของโรงพยาบาลจะเห็นเข้าและมาตีสนิทด้วยชวนไปค้างที่ห้อง

ด้วยความไว้ใจเนื่องจากเห็นรุ่นพี่คุยด้วยอีกทั้งเห็นว่ามีอายุแล้วจึงยอมตกลงไปด้วย ซึ่งพอไปถึงห้องพัก รปภ.คนดังกล่าวก็พยายามจะลวนลาม ด้วยความกลัวได้วิ่งหนีออกมาจากบ้าน เพื่อขอให้คนช่วยโชคดีที่ผู้ช่วยกำนันมาเห็นเข้า จึงช่วยเหลือทันก่อนจะโทรแจ้งให้ตำรวจมารับไปที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี

แต่ระหว่างที่อยู่ที่สถานีตำรวจซึ่งเป็นช่วงเวลาตี 3 แล้วนั้น ได้มีตำรวจนายหนึ่งเข้ามาบอกว่าโรงพักไม่อนุญาตให้ประชาชนทั่วไปมานอนพักได้ จึงชักชวนให้ไปนอนที่ห้องพักของเขา ด้วยความเชื่อใจเพราะเห็นเป็นตำรวจ จึงยอมเดินทางไปด้วย ระหว่างที่อยู่ในห้องนั้นตำรวจคนดังกล่าวได้เอายาให้ตนกิน 3 เม็ด ก่อนจะออกจากห้องไปและกลับมาอีกทีตอนเช้ามืด

ข่มขืน, ข่าวจังหวัดปราจีนบุรี

จากนั้นได้มานอนข้างตนและถามว่าได้กินยาหรือไม่ ซึ่งตนได้แกล้งตอบว่ากินเพราะเกรงว่าไม่ปลอดภัย จากนั้นตำรวจคนดังกล่าวก็เริ่มลวนลามด้วยการจูบ ตนจึงกัดที่ริมฝีปาก ก่อนวิ่งหนีออกนอกห้อง มาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจห้องข้างเคียงช่วยเหลือ พร้อมแจ้งญาติพาตัวแจ้งให้ดำเนินคดี

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่เตรียมเรียกบุคคลที่ถูกกล่าวหาทั้ง 2 มาสอบสวน พร้อมพาตัว ด.ญ. คนดังกล่าวไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ คาดว่าผลการตรวจสอบจะทราบผลภายใน 5 วัน

ภาพจาก ข่าวสด

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง