สั่งสอบ ! คลิปผู้หมวดชักปืนขู่นายสิบรุ่นน้อง ปมนำรถหลวงไปใช้

สั่งสอบ ! คลิปผู้หมวดชักปืนขู่นายสิบรุ่นน้อง หลังทะเลาะกันเรื่องนำรถหลวงไปใช้

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้เลยก็ว่าได้ หลังโซเชียลแห่แชร์คลิปผู้หมวดชักปืนขู่นายสิบรุ่นน้อง โดยมีข้อความระบุว่า “คนมีรอยสัก สตช. รับเข้าตำรวจด้วย ท่าน ผบ.ตร. ข่มขู่ตำรวจชั้นผู้น้อย ชักปืนขึ้นลำกล้อง ตอบสังคมหน่อยคะ”

17

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นภาพชาย 2 คน โดยคนแรกแต่งกายใส่เสื้อกล้าม กางเกงวอร์ม พกปืน อีกคนแต่งเครื่องแบบตำรวจยศ ส.ต.อ. โต้เถียงกันเรื่องการใช้รถยนต์ของทางราชการ ก่อนชายสวมเสื้อกล้ามจะชักปืนพร้อมขึ้นลำในลักษณะข่มขู่ ขณะที่ ชายแต่งเครื่องแบบตำรวจลุกขึ้นยืนแล้วพูดขึ้นว่า “พี่หมวดเข้าใจผมหน่อย ผมทำงาน พูดกับผมดี ๆ หน่อย ผมไม่ได้ทำอะไรเลย” แต่ชายสวมเสื้อกล้าม กล่าวว่า “มึงจะเอาเหรอ เดี๋ยวกูยิงทิ้ง” และโต้เถียงกันต่อ

ล่าสุด (6 ก.ย. 59) จากการตรวจสอบพบว่า เป็นเหตุที่เกิดขึ้นในพื้นที่ จ.นราธิวาส เป็นเรื่องความไม่พอใจของผู้หมวดที่ชักปืน ปมถูกเรียกคืน จยย. ที่ใช้หลายครั้ง ซึ่งนายสิบคนดังกล่าวได้อ้างว่าต้องเรียกคืนเพราะผู้บัญชาการสั่งมา ทำให้ผู้หมวดโมโห และโวยวายเสียงดัง ก่อนชักปืนขู่ ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้น 2-3 เดือนแล้ว และขณะนี้ได้มีการเรียกสอบสวนทางวินัยผู้หมวดคนดังกล่าวแล้ว ชี้ส่วนตัวเป็นคนมีอารมณ์ร้อน ขณะที่ตำรวจรุ่นน้องคู่กรณีถูกย้ายออกจากพื้นที่แล้ว

 

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง