พบแล้ว! หญิงหายตัวลึกลับในป่าไผ่ หลังวิญญาณสิงหลานให้ทำพิธีเปิดป่า

พบแล้ว! ศพหญิงวัย 58 ปีหายตัวลึกลับในป่าไผ่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังวิญญาณสิงหลานสาวให้นิมนต์พระทำพิธีเปิดป่า จนพบเป็นศพ

จากกรณีนางพิมพ์พรรณ พูลทวีป อายุ 58 ปี ได้หายตัวลึกลับไปอย่างไร้ร่องรอยในป่าไผ่บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ค่ายหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (สอ.รฝ.) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังเข้าไปพร้อมกับพวกรวม 5 คน ไปเก็บหน่อไม้ป่า แต่ออกมา 4 คน เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 5 ก.ย.59 ที่ผ่านมา

11

ล่าสุด วานนี้(7 ก.ย.) เวลา 08.00 น. ได้เกิดเหตุชวนขนหัวลุกขึ้น เมื่อวิญญาณของนางพิมพ์พรรณ เข้าสิงร่าง น.ส.วันวิสา สุดวิลัย หลานสาว ร่ำไห้ วอนญาติออกตามหาร่างในป่า แต่ไม่สามารถบอกจุดตำแหน่งได้ เนื่องจากถูกดวงวิญญาณเจ้าป่าเจ้าเขาสะกดไม่ให้บอก บังตาผู้อื่นไม่ให้มองเห็น ทำเอาขนหัวลุกไปตามๆ กัน

ต่อมาดวงวิญญาณนางพิมพ์พรรณ ได้บอกให้ญาติไปนิมนต์ พระอาจารย์ บุญส่ง จันทิโม (หลวงปู่อี๊ด) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดเทพประสาทเตาถ่าน มาทำพิธีเปิดป่า ขอขมากรรมต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าป่าเจ้าเขา ที่คุ้มครองดูแลผืนป่าแห่งนี้ ซึ่งการค้นหาคงยังดำเนินต่อไป มีกำลังพลทหาร สอ.รฝ. หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ และชาวบ้านกว่า 100 คน ท่ามกลางบรรยากาศที่ปกคลุมไปด้วยต้นไผ่สูงเกือบ 10 เมตร ญาติ และทหารเรือจำนวนหนึ่ง พยายามออกค้นหา แต่ยังไม่พบ

กระทั่งเวลา 13.30 น. ตำรวจ สภ.สัตหีบ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังทำพิธีเปิดป่า ดวงวิญญาณที่สิงร่าง ได้นำพาผู้ค้นหาไปจนเจอร่างของตนเอง เป็นศพอยู่ในสภาพขึ้นอืด ชันสูตรพลิกศพ พบธาตุไฟแตกซ่าน และข้อเท้าซ้ายมีรอยเขี้ยวงูฉก 2 เขี้ยว อยู่ในชุดเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำตาล กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบขวาหลุดห่างศพ 7 เมตร และถุงใส่หน่อไม้วางห่างศพ 50 เมตร ลักษณะคล้ายคนวิ่งหนีตาย อยู่ในดงต้นหนามแดง ห่างจุดทำพิธีเพียง 300 เมตร

นายพิษณุ เพ็งวิสัย หลานชาย เผยว่า ตนและ น.ส.วันวิสา ที่ถูกวิญญาณน้าเข้าสิง อยู่ที่บ้านพักในจังหวัดสระบุรี รอฟังข่าวจากทางพื้นที่อยู่ กระทั่งเย็นวานนี้ ดวงวิญญาณก็ได้มาเข้าสิงหลาน ทำเอาทุกคนตกใจอย่างมาก โดยมาขอให้รีบไปสัตหีบ เพื่อค้นหาร่างจนพบ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความหวาดผวาให้ชาวบ้านอย่างมาก บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า คงไม่มีใครกล้าเข้ามาหาของป่าอีกแน่นอน

 

ที่มา สำนักข่าวไทย

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง