จับเฒ่าฝรั่งเศส แอบถ่ายคลิปหญิงสาวปลดทุกข์ในห้องน้ำห้างดัง

ตำรวจท่องเที่ยวจับเฒ่าฝรั่งเศส หลังแอบถ่ายคลิปหญิงสาวปลดทุกข์ในห้องน้ำหญิงห้างดัง จ.เชียงใหม่

ตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่ ควบคุมตัวชายชาวฝรั่งเศสวัย 65 ปี ส่งพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรแม่ปิง อ.เมืองจ.เชียงใหม่ พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือและซิมการ์ดที่บันทึกคลิปแอบถ่ายหญิงสาวมากกว่า 10 คลิป มาดำเนินคดีข้อหากระทำการอันเป็นการรังแกหรือข่มเหงผู้อื่น หรือ กระทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย

หลังผู้ต้องหาใช้โทรศัพท์มือถือแอบเข้าไปถ่ายคลิปหญิงสาวที่กำลังปลดทุกข์ ในห้องน้ำหญิงชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ใกล้สี่แยกศาลเด็ก อ.เมืองเชียงใหม่ จนทำให้หญิงสาวที่เข้าห้องน้ำตกใจ ร้องโวยวายจนถูกพนักงานรักษาความปลอดภัย จับกุมตัวไว้ได้

สำหรับเหตุการณ์นี้มีผู้เสียหายเป็นหญิง 2  คน โดยพวกเธอให้การว่า ขณะกำลังเข้าห้องน้ำผู้ต้องหาได้ใช้โทรศัพท์มือถือยื่นเข้ามาด้านบนของห้องน้ำเพื่อถ่ายคลิป จนตกใจและร้องตะโกน ขอความช่วยเหลือ จนเพื่อนพากันวิ่งมาดูและเรียกพนักงานรักษาความปลอดภัยมาคุมตัวไว้

แอบถ่าย, ข่าวจังหวัดเชียงใหม่, โรคจิต

เบื้องต้นทางผู้เสียหาย ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ทำลายซิมการ์ดที่มีภาพคลิปแอบถ่ายของตนเองด้วยเพราะเกรงว่าจะหลุดและมีการนำไปเผยแพร่และเรียกค่าเสียหาย ขณะที่ผู้ต้องหายอมชดใช้ให้ นอกจากนั้นยังมีภาพคลิปหญิงสาวอีกหลายรายที่ถูกชายชาวฝรั่งเศสคนนี้แอบถ่ายไว้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่นำซิมการ์ดไปทำลายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง