ยังไม่ถึงกาลอวสาน! สาวแฉเรื่องราวสุดดราม่าของ “นางฟ้าคาราโอเกะ” พัทยา

เรื่องราวของ “นางฟ้าคาราโอเกะ” ทำท่าจะคุโชนขึ้นมาอีกครั้ง หลังลูกสาวของอดีตผู้ดูแลร้านเข้ารับทราบข้อกล่าวหาคดีค้ามนุษย์ ก่อนแฉพฤติกรรมของอดีตนายจ้างยับ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 8 ก.ย.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มี น.ส.น้ำฝน จงธนกมล อายุ 28 ปี พร้อมด้วย ร.ต.สมสรรค์ อธิเวสส์ ทนายความตัวแทนกระทรวงยุติธรรม เดินทางเข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.สุพรรณ โสภี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ลงวันที่ 19 ส.ค.59 ในคดี ร่วมกันกระทำการค้ามนุษย์ โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี เพื่อแสดงความบริสุทธิ์และปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

4
น.ส.น้ำฝน จงธนกมล เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า สืบเนื่องจากตนเองเคยทำงานเป็นแคชเชียร์ที่ร้านนางฟ้าคาราโอเกะ แต่ทำได้เพียงเดือนเดียวจึงลาออก กระทั่งเมื่อวันที่ 8 ม.ค.59 ร้านถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.สส.ภ.2 บุกเข้าจับกุมในข้อหา นำเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี มาค้าประเวณีโดยผิดกฎหมายและค้ามนุษย์ โดย น.ส.ปะระนิสา หรือเจ้เดียร์ ผู้เป็นเจ้าของร้าน ได้ให้ น.ส.สมหมาย จงธนสกุล อายุ 49 ปี แม่แท้ ๆ ของตน ซึ่งเป็นแม่ครัวของทางร้าน สมอ้างรับเป็นผู้ดูแลร้านแทน จึงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมดำเนินคดีและจำคุก ซึ่ง น.ส.ปะระนิสา หรือเจ้เดียร์ หรือเจ๊สา รับปากว่าจะช่วยเหลือทุกวิถีทาง แต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือได้

7
ต่อมาเมื่อเดือน มีนาคม 59 น.ส.เพ็ญนภา ประสงค์สุข น้องสาวต่างบิดา ซึ่งเป็นพนักงานดีเจของทางร้าน ได้ถูก น.ส.ปะระนิสา หรือเจ้เดียร์ กลั่นแกล้งแจ้งจับในคดีลักทรัพย์ จึงถูกต้องโทษจำคุกเป็นเวลา 5 เดือน ก่อนที่ตนจะกู้เงินญาติเพื่อมาประกันตัวน้องสาว และเริ่มบาดหมางมีปากเสียงกับ น.ส.ปะระนิสา เรื่อยมา ซึ่ง น.ส.ปะระนิสา ได้อ้างรู้จักคนใหญ่คนโต เจ้าหน้าที่ตำรวจ ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ อีกทั้งยังข่มขู่เอาชีวิตตนและครอบครัว หากแพร่งพรายเรื่องราวอื้อฉาวของร้านนางฟ้าคาราโอเกะ

6
จากนั้นตนเองจึงขอตัว ด.ญ.ปิ่น (นามสมมติ) น้องสาวต่างบิดาวัย 13 ปี ที่ทำงานเป็นเด็กนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านนางฟ้าคาราโอเกะ เพื่อเดินทางกลับบ้านเกิดที่ต่างจังหวัด แต่กลับถูก น.ส.ปะระนิสา หรือเจ้เดียร์ ขัดขวาง และต่อมา เมื่อวันที่ 20 มี.ค.59 น.ส.ปะระนิสา หรือเจ้เดียร์ พา ด.ญ.ปิ่น (นามสมมติ) มาแจ้งความจับตนเองโดยกล่าวหาว่า ตนได้นำพา ด.ญ.ปิ่น (นามสมมติ) น้องสาวไปค้าประเวณีที่ชายหาดพัทยา ซึ่งตนได้มาให้ปากคำแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมปฏิเสธทุกข้อหา ตนและครอบครัวจึงเก็บความเจ็บปวดเคียดแค้นไว้ในใจ และปรึกษากับญาติสนิท พร้อมตัดสินใจเดินทางเข้าร้องเรียนกระทรวงยุติธรรมจังหวัดชลบุรีเพื่อร้องขอความเป็นธรรมให้ครอบครัว

3
กระทั่งล่าสุดตนเองได้มาทราบจากคนรู้จักว่า ตนถูกออกหมายจับในคดีดังกล่าวจึงเดินทางมามอบตัวพร้อมสู้คดีให้ถึงที่สุด ซึ่งตนขอยืนยันว่า “ร้านนางฟ้า คาราโอเกะ มี น.ส.ปะระนิสา หรือเจ้เดียร์ ไชยนาพาณิชย์กุล เป็นเจ้าของร้าน และมีการลักลอบค้าประเวณีจริง

เบื้องต้น ร.ต.อ.สุพรรณ โสภี พนักงานสอบสวน ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับควบคุมตัว น.ส.น้ำฝน จงธนกมล ไว้ก่อนส่งให้ศาลจังหวัดพัทยาดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป5

 

1

2

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง