ผอ.ตบหัวนักเรียน ม.4 หลังไม่พอใจ เด็กพูดไม่มีหางเสียง

ผอ.ตบหัวนักเรียน ม.4 หลังไม่พอใจ เด็กพูดไม่มีหางเสียง แม่รุดถามสวนกลับ ใช้มือข้างไม่ถนัด ถ้าอีกข้างแรงกว่านี้

วันนี้(9 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เข้าสอบถาม นางสาวบุษรารัตน์ สังวาลรัมย์ อายุ 40 ปี ชาวบ้านโคกขาม หมู่ 11 ตำบลบ้านด่าน อำเภอบ้านด่าน จังหวัดบุรีรัมย์ หลังเกิดเหตุน่าตกใจ เมื่อลูกชายวัย 16 ปี ของนางสาวบุษรารัตน์ ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ม.4 ถูกผู้อำนวยการ(ผอ.)โรงเรียน ทำร้ายร่างกาย ด้วยการใช้มือตบศีรษะอย่างแรง

โดยนางสาวบุษรารัตน์ เล่าว่า วันที่ 7 ก.ย. ที่ผ่านมา ลูกชายได้โทรศัพท์มาเล่าว่า ขณะที่อยู่ในห้องเรียนคอมพิวเตอร์ ผอ.โรงเรียน ได้เดินเข้ามาในห้อง แล้วถามนักเรียนหลายคนว่า ครูผู้สอนไปไหน แต่ไม่มีใครตอบ ลูกชายจึงตอบว่า ครูปล่อยแล้ว แต่ ผอ.โรงเรียน กลับใช้มือตบที่ศีรษะอย่างแรง พร้อมพูดว่า ทำไมไม่มี “ครับ” (หางเสียง) เมื่อลูกชายบอกจะโทรศัพท์ไปฟ้องแม่ว่าถูกตบ ทาง ผอ.โรงเรียน จึงขู่ว่า มึงรู้ไหมว่ากูเป็นใคร เมื่อทราบเรื่อง ตนจึงรีบเดินทางไปพบ ผอ.โรงเรียนทันที เพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นางสาวบุษรารัตน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า คู่กรณียังให้คำตอบที่น่าตกใจอีกว่า มือที่ใช้ตบเด็ก เป็นข้างที่ไม่ถนัด หากเป็นอีกข้าง คงแรงกว่านี้ ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้ตนเองเป็นอย่างมาก จึงขู่ไปว่า จะแจ้งความดำเนินคดี ขณะที่คู่กรณี ได้ยื่นข้อเสนอว่า จะให้เกรด 4 กับเด็กทุกวิชา จนกว่าจะเรียนจบ ม.6
ขณะที่เช้าวันต่อมา ลูกชายยังไม่กล้าไปโรงเรียน จึงแจ้งทางคู่กรณีไปว่า หากไม่มาขอโทษ จะแจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ทาง ผอ.มือตบ ได้เดินทางไปที่บ้านนางสาวบุษรารัตน์ พร้อมผู้ใหญ่บ้าน เพื่อขอโทษ และทำหนังสือสัญญา จ่ายเงินค่าทำขวัญ จำนวน 25,000 บาท แต่กำชับไม่ให้มีการทำข่าวอีก

 

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง